5 lý do nhiều người sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Nội Thất Xinh

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa nhưng nhiều khách hàng đã đến và lựa chọn dịch vụ của Nội Thất Xinh, tại sao vậy?

1. Chất liệu bọc đa dạng

Bọc lại 

các mẫu sofa đẹp như mới, sang trọng với nhiều chất liệu cao cấp thỏa sức cho quý vị lựa chọn như: vải nỉ nhập khẩu từ Châu Âu; chất liệu da thật từ Ý, Brazil, Ấn Độ; các dòng da bọc ghế ô tô cao cấp như: Microfiber, MTech; hay các dòng da có nguồn gốc từ Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản… Với những chất liệu sang trọng này chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm mà quý vị hài lòng.

thoải mái lựa chọn chất liệu bọc

Nhiều chất liệu Model 2016 dành cho quý vị lựa chọn khi bọc ghế sofa

2. Bọc ghế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Các mẫu ghế sofa sau khi được bọc lại bởi quy trình của Nội Thất Xinh sẽ có tuổi thọ sử dụng cao và giá trị thẩm mỹ lớn do được bọc chất liệu cao cấp, gia cố thêm những chi tiết đã hỏng, thêm những vật liệu mới khi cần. Sau 3 ngày quý vị đã có thể sở hữu chiếc ghế sofa đẹp như mới.

5 lý do nhiều người sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Nội Thất Xinh

Thời gian bọc lại ghế nhanh chóng

3. Tiết kiệm tối đa chi phí

Theo tính toán của Nội Thất Xinh khi quý vị sử dụng bọc lại ghế sofa so với việc đầu tư tiền bạc để mua một chiếc ghế 

sofa phong khach  mới sẽ tiết kiệm được gần 50% chi phí. Đây cũng là một trong những cách làm đẹp cho ngôi nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

5 lý do nhiều người sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Nội Thất Xinh

Tiết kiệm chi phí tối đa


4. Giải pháp tối ưu làm mới ngôi nhà

Quý vị có thể thay đổi màu sơn, giấy dán tường hay mua những món decor trang trí mới cho ngôi nhà, nhưng có một giải pháp tối ưu nữa để mang đến không gian nội thất mới đó là bọc lại ghế sofa. Ghế sofa gia đình là món đồ nội thất chính vì vậy thay đổi “diện mạo” của ghế sofa cũng mang đến vẻ không gian mới mẻ hơn.

5 lý do nhiều người sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Nội Thất Xinh
Ghế sofa bọc lại đẹp như mới

5. Bảo hành dài hạn

Tất cả sản phẩm ghế sofa bọc mới tại Nội Thất Xinh đều được bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng chất liệu bọc. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin trong mục Chế độ bảo hành sản phẩm của ghế sofa.

Sở hữu 

bộ sofa cao cấp với khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của Nội Thất Xinh, với ngần ấy ly do đã đủ để nhiều người lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.