Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Chọn bàn trà phòng khách như thế nào để mang đến không gian có dấu ấn riêng biệt của gia chủ cũng như thể hiện được Guu thẩm mỹ cao cũng rất quan trọng. Hãy thảm khảo cách chọn bàn trà có hình dáng đẹp cho phòng khách sau đây của Nội Thất Xinh.

Cách chọn bàn trà có hình dáng thiết kế phù hợp

Hầu hết các mẫu bàn trà gỗ Hà Nội hiện nay được thiết kế theo hình chữ nhật vừa mang đến không gian nội thất gọn gàng lại tiện lợi cho việc kết hợp với ghế sofa trong phòng khách và các món đồ nội thất khác như: kệ tivi, thảm trải sàn…

Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Bàn trà hình chữ nhật kết hợp với ghế sofa góc

Bên cạnh đó còn có những chiếc bàn hình bầu dục hoặc hình tròn cũng mang đến sự thông thoáng cho phòng khách, những mẫu bàn trà đẹp được thiết kế với hình dáng này thường được làm với mặt bàn kính để mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn.

Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Bàn trà mặt kính giúp nới rộng không gian

Quý vị cũng có thể lựa chọn bàn trà có thiết kế hình vuông có kích thước lớn dành cho những phòng khách rộng. Dù lựa chọn bàn trà phòng khách có hình dáng như thế nào thì cũng cần có sự đồng điệu với các món đồ nội thất đẹp khác để mang đến không gian nội thất hoàn hảo hơn.

Lựa chọn độ cao cho bàn trà

Chiều cao phổ biến của bàn trà hiện đại khoảng 40 – 50 cm sao cho phù hợp với ghế ngồi. Bởi bàn trà không được có độ cao cao hơn bề mặt mẫu sofa đẹp như vậy sẽ không hợp phong thủy.

Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Kết hợp bàn trà thấp với thảm trải sàn

Nếu quý vị kết hợp bàn trà với thảm phòng khách thì có thể chọn những chiếc bàn có độ cao thấp hơn khoảng 20 cm để ngồi trệt trên thảm đẹp trong phòng khách.

Với sự gợi ý cách chọn bàn trà về hình dáng, độ cao mà Nội Thất Xinh đã nêu ở trên hy vọng quý vị sẽ chọn được món đồ phù hợp nhất cho phòng khách hiện đại của mình. 

Liên hệ với Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà đẹp, hiện đại đang được bày bán tại showroom của chúng tôi.