Bạn đã biết cách chọn thảm len đẹp, phù hợp?

Các mẫu thảm trang trí hiện nay đa dạng các chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, thảm len được nhiều người lựa chọn hiện nay khi mang đến không gian sống đẹp cũng như có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ. Nhưng bạn đã biết cách chọn được tấm thảm đẹp, phù hợp cho không gian? Cùng tìm kiếm qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm len phù hợp với phong cách nào?

Các mẫu thảm len hiện nay khá kén không gian nên các bạn cần phải chú ý xem chúng có phù hợp phong cách thiết kế của gia đình bạn hay không? Với các không gian hiện đại thì các mẫu thảm với màu sắc sáng, họa tiết nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn đối với các không gian theo hướng cổ điển thì các mẫu tham trang tri bằng len cùng phong cách sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
thảm len
Chọn thảm len phù hợp với từng không gian

Với mỗi loại thảm sẽ có các đặc điểm cũng như ưu điểm riêng biệt nên các bạn phải lựa chọn đúng mới có thể giúp không gian thêm đẹp, ấn tượng hơn. Với các họa tiết đẹp cùng giá trị thẩm mỹ cao sẽ giúp các bạn có được không gian ấn tượng nhất nếu như biết cách lựa chọn.

Độ dày của thảm

Nói đến thảm len nhiều người nghĩ rằng chúng sẽ rất dày và nặng nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Hiện nay, các mẫu thảm cũng đa dạng để mang đến các sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn.Điều quan trọng các bạn cần chọn được các tấm thảm có mật độ sợi thảm dày cũng như cùng với đó là sợi thảm chất lượng. Phần đế của thảm cũng cần phải có khả năng chống trơn trượt cũng như chống gập gãy trong quá trình sử dụng.
thảm len
Quan sát tỉ mỉ từng sợi thảm trong quá trình sử dụng

Hiện nay, bạn có thể sử dụng như một tấm thảm trải sofa hay phòng ngủ đều được. Hãy chú ý đến không gian chung cũng như các bố trí cho không gian để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra, các bạn cần phải chọn địa chỉ bán hàng uy tín để chọn được tấm thảm len chất lượng với giá cả tốt nhất. Và Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua để có được tấm thảm đẹp nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Phòng khách ấn tượng với thảm hoa văn độc đáo