4 điều cần chú ý khi mua giường ngủ gỗ đẹp

 Giường ngủ là đồ dùng quan trọng trong phòng ngủ, đảm bảo cho giấc ngủ ngon cũng như hài hòa cân đối cho nội thất phòng ngủ. Với những đặc điểm về độ bền, an toàn, thân thiện giường ngủ gỗ là sự lựa chọn được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, khi chọn mua giường ngủ gỗ cần chú ý 4 điểm sau để có sản phẩm tốt, chất lượng và phù hợp hơn.

1. Chọn kích thước phù hợp

4 điều cần chú ý khi mua giường ngủ gỗ đẹp
Đo kích thước phù hợp

Trước khi đi mua giường, quý vị nên cân nhắc kích thước phù hợp cho số lượng thành viên trong phòng ngủ. Nếu giường ngủ cho một người nên chọn kiểu giường đơn còn nếu giường dành cho vợ chồng, nhiều người nên chọn giường đôi trở lên. Kích thước giường ngủ chú ý chiều dài rộng phù hợp, thoải mái khi ngủ, xoay trở. Bên cạnh đó, chiều cao giường đối với trẻ em hay người già nên thấp một chút sẽ dễ di chuyển hơn.

2. Quan sát kỹ bề mặt giường ngủ

4 điều cần chú ý khi mua giường ngủ gỗ đẹp
Quan sát kỹ bề mặt giường và các điểm kỹ thuật

Khi mua giường, bạn chú ý quan sát kỹ bề mặt giường để an tâm hơn. Bề mặt giường phải phẳng, các thanh nối đồng đều và không bị lồi lõm, để đảm bảo khi sử dụng ngủ ngon hơn.

3. Trải nghiệm thử

4 điều cần chú ý khi mua giường ngủ gỗ đẹp
Trải nghiệm thử để cảm nhận chất lượng

Tương tự như mua bàn ghế sofa, khi mua giường, bạn có thể ngồi thử hoặc nằm thử để kiểm tra độ chắc chắc, quan sát kỹ hơn các điểm kỹ thuật của giường. Nếu giường có dấu hiệu ọp ẹp, xiêu xiêu hay rệu rạo, không cân đối thì chất lượng không tốt, đã bị lỗi, tránh chọn mua. Khi nhân viên chuyển hàng đến nơi, bạn cũng cần kiểm tra thử nghiệm lần nữa để chắc chắn về chất lượng.

4. Cân nhắc kinh phí

Giường ngủ gỗ có chất liệu từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì mức giá cũng khác nhau. Giá giường ngủ gỗ tự nhiên thuộc hàng hiếm như gỗ óc chó, gỗ hương có giá cao. Còn gỗ sồi, xoan đào giá rẻ hơn và giường ngủ giá rẻ nhất là giường gỗ công nghiệp. Các loại giường đều có độ chắc chắn cao và giá thành không chênh lệch nhiều trừ giường gỗ tự nhiên hiếm.

4 điều cần chú ý khi mua giường ngủ gỗ đẹp
Cân nhắc chi phí mua sắm
Quý vị nên đến tại địa chỉ cung cấp giường ngủ uy tín để đảm bảo được chất lượng, giá thành sản phẩm có được cũng như đặt hàng nhanh chóng nhất!

===>>> Ghế sofa phòng khách bọc da Microfiber mang đẳng cấp mới