Bàn sofa mặt đá nhập khẩu giá bán có đắt không?

Dòng bàn sofa mặt đá nhập khẩu hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là về mẫu mã và giá bán của sản phẩm này. Nếu quý vị đang muốn sở hữu mẫu bàn trà sofa nhập khẩu cao cấp hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao nhiều người sử dụng bàn sofa mặt đá nhập khẩu?

Các mẫu bàn sofa mặt đá nhập khẩu mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Đặc biệt khi quý vị kết hợp bàn trà sofa mặt đá với ghế sofa Malaysia nhập khẩu sẽ mang tới không gian sống đang để nhiều người mơ ước.

Bàn sofa mặt đá nhập khẩu
Bàn trà mặt đá nhập khẩu được ưa chuộng

Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bởi sản phẩm này sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao. Sử dụng mặt đá có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, chống xước.

Các mẫu bàn trà sofa mặt đá còn không bám bụi, không bám vết bẩn do đó quý vị sử dụng sản phẩm này trong ngôi nhà sẽ dễ dàng làm vệ sinh mặt bàn. Chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm là có thể vệ sinh bàn một cách dễ dàng.

Giá bán của bàn trà sofa nhập khẩu mặt đá hiện nay

Ghế sofa da đẹp được nhiều người lựa chọn cho phòng khách. Do đó những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp cũng đang được nhiều người săn lùng. Đặc biệt là thông tin về giá bán của sản phẩm hiện đang được nhiều người quan tâm.

Bàn sofa mặt đá nhập khẩu
Giá bán của bàn mặt đá nhập khẩu

Giá bán của bàn sofa mặt đá nhập khẩu phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của bàn trà. Những mẫu bàn trà có chất lượng cao, sản xuất từ nguyên liệu cao cấp sẽ có giá bán đắt hơn so với các loại bàn trà thông thường.

Để sở hữu được mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp cho mẫu ghế sofa phòng khách nhà mình quý vị không phải chi trả số tiền quá lớn. Chỉ khoảng 5-9 triệu đồng là có thể trở thành chủ nhân của mẫu bàn trà đẹp.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm bàn trà đang có sẵn tại showroom của chúng tôi nhé! Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Gợi ý các địa chỉ mua đồ nội thất gia đình giá rẻ nên đến