Gợi ý các mẫu bàn trà phòng khách đẹp và hiện đại

Bàn trà phòng khách đẹp là món đồ không thể thiếu khi kết hợp với ghế sofa, với thiết kế nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau món đồ nội thất này đang mang đến sự lựa chọn đa dạng cho quý vị.

Trong bài viết này Nội Thất Xinh giới thiệu một số mẫu bàn trà phòng khách đẹp đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Bàn trà phòng khách đẹp có thiết kế hình vuông

Với chiếc bàn trà XBT607 này sẽ mang đến không gian nội thất phòng khách rộng rãi hơn trong những căn phòng nhỏ. Bàn trà nhật thiết kế với kiểu dáng hình vuông nhỏ gọn rất phù hợp với các phòng khách nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc bàn trà gỗ cho phòng khách của mình thì đừng bỏ qua chiếc bàn trà XBT607 này.

Gợi ý các mẫu bàn trà phòng khách đẹp và hiện đại

Bàn trà Nhật hình vuông nhỏ gọn

Mặt bàn sử dụng kính Việt – Nhật dày 10 mm không có khả năng thấm nước giúp bạn vệ sinh thoải mái loại bỏ bụi bẩn, đồ uống đổ xuống mặt bàn. Họa tiết cắt tỉa CNC là điểm nhấn duy nhất trong mẫu thiết kế bàn trà phòng khách đẹp này.

Bàn trà phòng khách đẹp thiết kế hình chữ nhật

Kết hợp bộ sofa hiện đại với bàn trà phòng khách đẹp có kiểu dáng hình chữ nhật là một sự kết hợp không tồi, bàn trà hiện đại hình chữ nhật là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người khi đi mua bàn trà phòng khách.

Gợi ý các mẫu bàn trà phòng khách đẹp và hiện đại

Bàn trà hiện đại hình chữ nhật cho phòng khách

Với những chiếc bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật này có thể kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất hiện đại.

Bàn trà phòng khách đẹp có thiết kế cách điệu

Những yếu tố phá cách trong thiết kế kiểu dáng của bàn trà phòng khách đẹp giúp mang đến điểm thu hút và ấn tượng hơn khiến cho người tiêu dùng nhớ về nó. Đây là những điểm cộng đắt giá trong các mẫu thiết kế đồ nội thất phòng khách này.

Gợi ý các mẫu bàn trà phòng khách đẹp và hiện đại

Điểm nhấn là chiếc chân trụ chữ V trong mẫu thiết kế bàn trà đẹp này

Lựa chọn những chiếc bàn trà phòng khách độc đáo và ấn tượng giúp tạo nên điểm đặc biệt, điểm nhấn trong phòng khách của bạn.

Đến ngay showroom 321 Trường Chinh để xem tận mắt sản phẩm bàn trà phòng khách đẹp này của chúng tôi và lựa chọn món đồ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.