Bảo dưỡng sofa da như thế nào cho đúng?

Cách bảo dưỡng sofa da đúng đắn sẽ giúp quý vị sở hữu bộ sofa luôn đẹp như mới. Đồng thời còn giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ sử dụng. Vì vậy nếu quý vị đang sử dụng bộ sofa da phòng khách thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Cách bảo dưỡng sofa da đúng đắn

Sở hữu mẫu ghế sofa da thật, sofa da thật Malaysia hay ghế sofa da công nghiệp quý vị đều phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Vì vậy quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Làm sạch bụi bẩn thường xuyên

Bảo dưỡng sofa da
Làm sạch bụi bẩn thường xuyên

Mặc dù những mẫu ghế sofa nhập khẩu xịn bọc da bò hạn chế bám bụi, tuy nhiên quý vị vẫn phải làm sạch bụi bẩn trên ghế thường xuyên. Nếu không làm sạch bụi thường xuyên sẽ khiến ghế sofa da bị xỉn màu vì hình thành những vết cáu bẩn trên bề mặt ghế sofa.

Đặc biệt là nên làm sạch bụi bẩn ở những kẽ ghế. Bởi đây là vị trí đọng khá nhiều bụi bẩn. Quý vị có thể sử dụng máy hút bụi trong quá trình bảo dưỡng sofa da. Hoặc sử dụng khăn ẩm sạch để làm sạch bụi hiệu quả nhất.

Giặt ghế sofa ít nhất 1 lần/ năm

Với những mẫu ghế sofa bọc nỉ quý vị nên giặt ghế sofa theo định kỳ từ 4-6 tháng/ lần, tùy thuộc vào vị trí kê ghế sofa ở dưới thấp hay trên cao. Còn với những mẫu ghế sofa da phòng khách quý vị cũng nên giặt ghế sofa từ 1-2 lần/ năm.

Bảo dưỡng sofa da
Giặt ghế theo định kỳ

Nên sử dụng dịch vụ giặt chuyên nghiệp để bảo dưỡng sofa da tốt nhất. Đặc biệt là khi sử dụng những mẫu ghế sofa da thật trong phòng khách. Nên sử dụng những hóa chất tẩy nhẹ nhàng. Sau khi giặt ghế sofa quý vị đừng quên thoa kem dưỡng bề mặt da để bảo vệ độ bóng của chất liệu da.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong cách bảo dưỡng ghế sofa bọc da. Quý vị muốn mua những bộ sofa da đẹp, trong đó có ghế sofa da màu ghi hiện đang Hot nhất trên thị trường thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

=>Nguyên tắc khi chọn mua bàn họp cỡ nhỏ