Kiểu dáng của sofa gỗ phòng khách lớn tạo sự đẳng cấp

 Sofa gỗ phòng khách lớn là một trong những chọn lựa của nhiều khách hàng hiện nay. Sofa gỗ luôn tạo nên được sự sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

Với sofa gỗ thì kiểu dáng nào sẽ phù hợp nhất với những không gian phòng khách có diện tích rộng hơn?

Sofa gỗ phòng khách lớn kiểu dáng văng bộ

Với phòng khách lớn chắc chắn không thể nào bỏ qua dòng sofa văng bộ. Sofa văng bộ bằng gỗ càng tạo nên được sự bề thế và sang trọng. Chất liệu gỗ đem đến sự ấm áp, cuốn hút và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Ghế sofa chất liệu gỗ có thể kèm theo phần đệm bọc da hay vải nỉ, điều này càng tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho sản phẩm. Cũng giống như các loại sofa cho phòng khách khác, sofa gỗ văng bộ đem đến sự dễ chịu cho người dùng.

sofa gỗ phòng khách lớn
Sofa gỗ văng bộ cực thời thượng cho phòng khách rộng lớn

sofa gỗ phòng khách lớn

Sofa văng bộ bằng gỗ thiết kế xu hướng mới, bọc đệm êm ái vừa sang vừa trẻ trung, ấm áp

Sofa gỗ phòng khách lớn kiểu dáng góc

Sofa gỗ dành cho phòng khách lớn có thể được thiết kế theo kiểu dáng góc chữ L hay chữ U. Những bộ sofa này sẽ có kích thước lớn để không tạo nên sự lạc lõng. Thông thường kiểu dáng góc của sofa gỗ sẽ theo phong cách hiện đại. Trên thị trường có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

sofa gỗ phòng khách lớn
Sofa góc chữ L bằng gỗ cho phòng khách rộng

sofa gỗ phòng khách lớn

Phòng khách lớn sang, bề thế với sofa gỗ góc cao cấp


Sofa gỗ phòng khách lớn
 cùng với các chất liệu da, vải nỉ đều được nhiều khách hàng yêu thích. Với mỗi chất liệu ghế sofa đều có tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Chúng tôi thiết kế với nhiều mẫu mã sofa và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại sofa văng nhỏ gọn hay sofa đơn, sofa thư giãn, sofa góc nhiều kích thước, hợp nhiều không gian.

Mua các loại sofa cho mọi không gian quý khách đừng quên đến ngay với Nội Thất Xinh.