Báo giá thảm trải sàn Indonesia 2019 của Nội Thất Xinh

Dòng thảm trải sàn Indonesia đang là sản phẩm thảm văn phòng có chất lượng cao, được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì không thể bỏ qua những thông tin báo giá thảm trải sàn Indonesia dưới đây.

Mua thảm trải sàn Indonesia ở đâu uy tín?

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán thảm trải sàn văn phòng Indoenesia. Tuy nhiên quý vị cần phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp thảm trải sàn uy tín. Để sở hữu được những mẫu thảm đẹp, chất lượng cao mà lại có giá thành cạnh tranh.

Báo giá thảm trải sàn Indonesia
Mua thảm Indonesia ở đâu uy tín?

Siêu thị Nội Thất Xinh là địa chỉ mà quý vị không thể bỏ qua. Bởi sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và có giá bán cạnh tranh. Sản phẩm thảm trải sàn có mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là báo giá thảm trải sàn Indonesia của Nội Thất Xinh quý vị nên tham khảo ngay.

Báo giá thảm trải sàn Indonesia của Nội Thất Xinh

Quý vị muốn trải thảm cho văn phòng của mình thì hãy tham khảo ngay báo giá thảm trải sàn Indonesia dưới đây của Nội Thất Xinh. Sản phẩm của chúng tôi có giá bán đa dạng, bởi chủng loại phong phú. Giá bán của thảm Indonesia được bán với giá giao động từ 110.000 – 220.000 đồng/ mét vuông.

Báo giá thảm trải sàn Indonesia
Báo giá thảm trải sàn Indonesia

Tùy vào chất liệu mà quý vị lựa chọn cho thảm văn phòng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Đồng thời nhận báo giá chi tiết về sản phẩm.

Đến với showroom của chúng tôi quý vị còn được tham khảo nhiều mẫu ghế sofa da đẹp và sang trọng cho phòng làm việc. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thảm trải sàn bàn ăn đẹp