Tổng hợp các mẫu thảm trải sàn bàn ăn đẹp

Thảm trang trí hiện nay không chỉ sử dụng trong phòng khách mà nó còn được kết hợp cùng với bàn ghế ăn. Dưới đây là những mẫu thảm trải sàn bàn ăn đẹp và hiện đại quý vị nên tham khảo ngay.

Thảm trải sàn bàn ăn nên chọn loại nào?

Thảm trang trí trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Do vậy khi lựa chọn thảm trải sàn bàn ăn quý vị nên chú ý tới việc chọn các sản phẩm thảm có thiết kế phù hợp.

thảm trải sàn bàn ăn

Thảm trải sàn bàn ăn nên chọn loại nào?

Nên lựa chọn các loại thảm tấm có kích thước tối thiểu từ 160×230 cm. Nên ưu tiêm lựa chọn thảm hình chữ nhật để có tác dụng phân tách không gian hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng nếu không gian phòng ăn được thiết kế mở.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn thảm cho bàn ghế ăn quý vị nên lựa chọn những tấm thảm một màu để mang tới không gian đẹp và ấn tượng nhất.

Các mẫu thảm trải sàn bàn ăn đẹp

Nếu quý vị đang muốn lựa chọn thảm trải sàn bàn ăn hiện đại thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

thảm trải sàn bàn ăn
Thảm trải sàn một màu tone xám

thảm trải sàn bàn ăn

Mẫu thảm tone nâu đất

thảm trải sàn bàn ăn

Thảm trải sàn lông xù

thảm trải sàn bàn ăn

Mẫu thảm họa tiết hiện đại tối giản

Các mẫu thảm trải sàn bàn ăn có sẵn rất nhiều tại siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý vị có thể tới trực tiếp để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra tại showroom còn có thảm trải sàn cho ghế sofa, thảm văn phòng cao cấp –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau cho khách hàng tham khảo. Hotline tư vấn miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Trải thảm phòng khách nên chọn loại nào?