Bảo quản ghế sofa nỉ như thế nào để kéo dài tuổi thọ

Ghế sofa nỉ là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu quý vị lựa chọn bộ sofa bọc nỉ cho ngôi nhà thì đừng quên tham khảo cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da đẹp thì những bộ sofa nỉ đang được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất phòng khách nhà mình. Bởi dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Ghế sofa nỉ vừa mang tới không gian nội thất đẹp, hiện đại và sang trọng cho phòng khách mà còn mang tới sự cảm nhận thoải mái khi sử dụng.

Giá thành của những bộ ghế sofa bọc nỉ không quá cao, bởi vậy ai cũng có thể sở hữu 1 bộ sofa cho không gian phòng khách nhà mình. Tuy nhiên, quý vị vẫn nên tham khảo những cách bảo quản sofa nỉ để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Dưới đây là những thông tin về cách bảo quản ghế sofa nỉ đẹp.

Cách bảo quản ghế sofa nỉ đẹp trong phòng khách

Xử lý những vết bẩn càng sớm càng tốt

Bảo quản ghế sofa nỉ như thế nào để kéo dài tuổi thọ
Nên xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt

Trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách, quý vị không thể nào tránh khỏi tình trạng dây bẩn cho ghế sofa. Bởi vậy khi phát hiện vết bẩn thì nên xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn gàng. Như vậy sẽ khiến vết bẩn không thể thấm sâu vào bên trong của chất liệu bọc, đệm mút. Đây là cách bảo quản ghế sofa nỉ luôn đẹp và mới mẻ.

Sử dụng thêm gối ôm

Quý vị có thể sử dụng thêm gối ôm cho bộ ghế sofa phòng khách để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bởi khi sử dụng gối ôm sẽ tránh được việc sờn, rách, chảy xệ phần tựa lưng của ghế sofa. Ngoài ra, sử dụng thêm gối ôm còn giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho bộ ghế sofa của quý vị.

Bảo quản ghế sofa nỉ như thế nào để kéo dài tuổi thọ

Nên sử dụng gối ôm cho ghế sofa

Do đó, sử dụng gối ôm trang trí không chỉ giúp mang tới không gian nội thất đẹp, ấn tượng cho bộ ghế mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của bộ ghế sofa. Quý vị hãy chú ý lựa chọn những chiếc gối sofa có màu sắc đẹp, hài hòa với bộ ghế.

Luôn bảo quản ghế sofa nỉ dùng không sử dụng

Nếu cả gia đình bạn có 1 chuyến đi xa trong 1 tuần hoặc vài tháng thì tốt nhất nên bảo quản ghế sofa trước khi đi. Sử dụng tấm vải sạch để phủ lên ghế sofa, giúp hạn chế bụi bẩn bám vào ghế sofa sau 1 chuyến đi dài khi quý vị trở về nhà.

Bảo quản ghế sofa nỉ như thế nào để kéo dài tuổi thọ

Nhớ bảo quản ghế ngay cả khi không sử dụng

Trên đây là những thông tin về cách bảo quản ghế sofa nỉ, giúp quý vị sở hữu bộ ghế sofa phòng khách luôn đẹp như mới. Để sở hữu một bộ ghế sofa đẹp và phù hợp cho phòng khách tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của quý vị. Ngoài ra, còn phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ để mua bộ ghế sofa phòng khách. Bởi vậy việc bảo quản tốt, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm là điều cần thiết.

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa nỉ đẹp hãy đến ngay với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp nhiều bộ ghế sofa khác nhau. Tại đây chúng tôi có bày bán rất nhiều sản phẩm có sẵn để quý vị có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về những bộ ghế sofa đẹp của chúng tôi hãy liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: 

Bộ ghế sofa rời phù hợp với không gian phòng khách nào?