Bật mí các loại ghế sofa cho căn phòng diện tích rộng lớn

Với căn phòng có diện tích rộng lớn thì ghế sofa loại nào sẽ thích hợp nhất? Diện tích lớn chọn được bộ sofa phù hợp luôn giúp bạn có được không gian đẹp nhất và sang nhất. Và hiện nay thị trường ghế sofa cũng rất đa dạng nên việc chọn lựa sofa cho phòng khách rộng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sau đây là các loại ghế sofa rất thích hợp cho không gian rộng lớn.

Các loại ghế sofa cho căn phòng diện tích rộng lớn

Ghế sofa văng bộ

Sofa văng bộ gồm nhiều các ghế kết hợp nên kích thước lớn và chiếm nhiều diện tích để bài trí. Chính vì vậy với loại sofa này chắc chắn không thể bài trí trong không gian nhỏ mà phải là những căn phòng có diện tích rộng. Sofa văng bộ có thể là loại sofa da hay sofa gỗ, sofa vải. Khi được bài trí trong căn phòng rộng đem lại sự bề thế, đẳng cấp và cực kì vừa vặn. Bài trí sofa văng bộ thường được các gia chủ đặt giữa căn phòng nhất.

các loại ghế sofa cho căn phòng rộng lớn
Ghế sofa văng bộ luôn là sự chọn lựa hoàn hảo cho những căn phòng rộng lớn

Ghế sofa góc chữ L, chữ U

Với những căn phòng rộng có thể chọn lựa sofa góc kiểu chữ L kích thước lớn hay sofa góc chữ U. Với sofa góc chữ L bạn nên chọn loại lớn sẽ cân đối với không gian hơn. Sofa chữ L dễ bài trí, đem lại sự sang trọng và đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung. Sofa góc chữ U rất hợp với phòng khách rộng, kiểu dáng chữ U giúp không gian rộng không bị lạc lõng mà rất tròn đầy, sang và hoàn hảo nhất.

các loại ghế sofa cho căn phòng rộng lớn
Căn phòng rộng lớn cũng đừng quên chọn lựa sofa góc dạng chữ L…

các loại ghế sofa cho căn phòng rộng lớn

… hay sofa góc kiểu dáng chữ U

Màu sắc các loại ghế sofa cho căn phòng rộng lớn

Sau khi đã chọn lựa được kiểu dáng sofa thì bạn cũng đừng quên chú ý đến màu sắc của nó đối với không gian rộng nhé. Không bị gò bó như với không gian nhỏ, căn phòng rộng có thể thoải mái chọn lựa bộ sofa với màu sắc mà mình yêu thích.

Bạn có thể chọn các màu sofa nhẹ nhàng, sáng hay trung tính nếu yêu thích một không gian tối giản, tinh tế, sang trọng như màu kem, nude, trắng, xanh nhẹ, vàng nhẹ, nâu nhẹ, xám, ghi… Các gam màu này được rất nhiều người chọn lựa. Nó rất dễ dùng, bài trí cùng với các loại thảm sofa hoặc bất cứ một món đồ nội thất nào. Và các món đồ như thảm sofa hay bàn kệ, giường tủ gam màu nhẹ cũng luôn được nhiều người yêu thích đấy nhé. 

Hoặc căn phòng lớn bạn có thể chọn sofa màu trầm ấm, màu nổi bật tùy ý thích gia chủ. Và dù cho có chọn lựa thế nào các bạn cũng cần đảm bảo sự hài hòa, cân đối cho tổng thể căn phòng nhé.

Mua các loại ghế sofa cho không gian rộng lớn quý khách hàng đừng quên đến với Nội Thất Xinh.