Kích thước bàn trà các loại khác nhau trên thị trường

Bàn trà phòng khách hiện có nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là các kích thước bàn trà tương ứng với các kiểu dáng thiết kế khác nhau dành cho quý vị tham khảo. Xem ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bộ sofa phòng khách nhà mình.

Kích thước bàn trà các loại khác nhau

Hiện trên thị trường có nhiều loại bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá nhập khẩu được thiết kế với kiểu dáng đa dạng. Mỗi kiểu dáng bàn trà lại có thiết kế kích thước khác nhau. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Kích thước bàn chữ nhật

Kích thước bàn trà
Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật hiện được sử dụng phổ biến để bày trí với ghế sofa văn phòng, sofa phòng khách hiện nay. Kích thước bàn trà hình chữ nhật cũng được thiết kế đa dạng. Tuy nhiên, kích thước phổ thông được sử dụng chủ yếu hiện nay là 1200*600 mm.

Kích thước bàn hình tròn

Kích thước bàn trà
Bàn trà tròn có kích thước nhỏ gọn

Bàn trà hình tròn được sử dụng phổ biến, đặc biệt được ưa chuộng trong không gian hiện đại. Mẫu bàn trà này còn thích hợp sử dụng trong phòng khách có diện tích nhỏ. Bởi kích thước sản phẩm thường được thiết kế nhỏ gọn.

Các mẫu bàn trà tròn thường được thiết kế với đường kính từ 600-800 mm. Với phòng khách nhỏ có thể sử dụng một mẫu bàn trà nhỏ hiện đại. Với không gian rộng rãi quý vị có thể kết hợp 2 chiếc bàn trà tròn với nhau để mang tới không gian tiện nghi và hài hòa hơn.

Kích thước bàn hình oval

Kích thước bàn trà
Kích thước của bàn trà oval

Với những mẫu bàn trà hình oval thường được thiết kế với chiều dài từ 1-1,2-1,4 m. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp. Kích thước 1,2m hiện đang được sử dụng phổ biến vì nó dễ dàng kết hợp với nhiều loại ghế sofa khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về kích thước của những loại bàn trà khác nhau. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết xin liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp.

=>

Mẹo nhỏ giúp mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ đảm bảo chất lượng