Bố trí sofa theo phong thủy, sở thích và thiết kế nội thất

 Dựa trên tuổi của gia chủ cũng như hướng nhà, hướng đất để có thể thiết kế sofa theo phong thủy của gia đình để gia đình không bị ảnh hưởng bởi tiền tài, sức khỏe và hạn phúc gia đình. Một sản phẩm tốt có thể giúp gia đình bạn cải thiện phong thủy của gia đình.

Hướng đặt sofa theo hướng nhà

Đối với những ngôi nhà theo hướng Đông thì những chiếc ghế sofa nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng khách gia đình. Đối với ngôi nhà thiết kế theo hướng Tây, thì nên đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách. 

Sofa tốt cho phong thủy
Đặt sofa tốt cho phong thủy phòng khách gia đình

Phía sau sofa không nên đặt gương và quá trống

Điều đặc biệt là nên chú ý vị trí đặt ghế sofa, không nên đặt sofa mà phía sau quá trống trải sẽ tạo cảm giác không an toàn và không ấm cúng trong phòng khách. Còn về việc đặt gương phía sau sofa là điều cấm kị, ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, nếu muốn có gương có thể đặt gương phía bên cạnh nếu có nhu cầu.

Đặt sofa phòng khách tốt cho phong thủy
Chú ý đặt sofa và kiểu dáng sofa trong gia đình


Lựa chọn thiết kế sofa

Phong thủy gia đình còn quan trọng với hình dáng sofa, theo kiểu vuông hay kiểu văng hay dạng góc chữ L để cân đối và hài hòa với đồ dùng nội thất … đó còn có thể là một cách để tiết kiệm diện tích.

Sofa cổ điển cho thiết kế cổ kính
Sofa cổ điển theo phong cách gia đình

Lựa chọn sofa theo thiết kế nội thất và phong cách gia đình


Muốn một sản phẩm đẹp và tốt cho phong thủy thì cũng phải phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình và phong cách đặc biệt của gia đình, tài lộc và vận mệnh gia đình được phát triển hài hòa. Với những thiết kế sang trọng và theo phong cách cổ điển, bạn không thể trang trí bộ sofa hiện đại và sang trọng mà phải mua sofa tân cổ điển, cụ thể như mẫu trên đây.

Tư vần và thiết kế sản phẩm dựa và thiết kế nội thất của từng khách hàng và từng gia đình tại Nội Thất Xinh.


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)