Chọn mẫu sofa da nhập khẩu cho nhà phố và nhà biệt thự

Với từng kiểu không gian chúng ta sẽ có cách chọn mẫu sofa da nhập khẩu khác nhau. Ở bài viết hôm nay Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho quý khách cách chọn loại sofa da cao cấp nguồn gốc nhập khẩu dành cho nhà phố và nhà biệt thự.

Chọn mẫu sofa da nhập khẩu cho nhà phố

Nhà phố là loại hình nhà rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc trưng của loại nhà này là gì? Đó chính là có chiều dài, chiều rộng và khá hạn chế về chiều rộng. Bởi vậy nó được đánh giá là có diện tích không quá lớn. Khi chọn lựa ghế sofa cũng như các món đồ nội thất gia chủ cần phải có sự chú ý để đảm bảo sự phù hợp nhất.

Với nhà phố sofa nhập khẩu phù hợp nhất sẽ là loại sofa góc phòng khách hình dáng chữ l hoặc sofa văng chữ I. Đây là những loại ghế sofa dễ bài trí nhất trong không gian này, tiết kiệm diện tích, tạo độ thoáng đãng. Không nên chọn các loại sofa góc chữ U hay sofa văng bộ kích thước lớn cho nhà phố. Bạn có thể chọn sofa màu trung tính, nhẹ nhàng hay các màu nâu, đen cho nhà phố nhé.

mẫu sofa da nhập khẩu cho nhà phố và biệt thự
Các loại ghế sofa văng nhỏ gọn….

mẫu sofa da nhập khẩu cho nhà phố và biệt thự
… hay sofa góc chữ L hiện đại, gọn nhẹ rất hợp với không gian nhà phố

Chọn mẫu sofa da nhập khẩu cho nhà biệt thự

Với nhà biệt thự việc chọn ghế sofa nhập khẩu sẽ thoải mái hơn so với nhà phố. Nhà biệt thự có diện tích thoải mái, rộng rãi nên sẽ có nhiều diện tích để đặt ghế sofa hơn. Bạn cũng nên chọn những bộ sofa có kích thước tương xứng với diện tích để tạo sự bề thế nhất.

Các loại sofa văng bộ, sofa góc chữ L lớn hay sofa góc tròn, sofa góc chữ U sẽ cực thích hợp cho nhà biệt thự. Chúng giúp không gian trở nên thời thượng, đẳng cấp và hoàn hảo, khẳng định phong cách cho gia chủ. Màu sắc sofa nhập cho biệt thự gia chủ có thể thoải mái chọn lựa trên nguyên tắc đảm bảo sự hài hòa nhất.

mẫu sofa da nhập khẩu cho nhà phố và biệt thự
Sofa văng bộ, sofa góc chữ U, sofa góc tròn, sofa góc chữ L kích thước lớn sẽ rất thích hợp cho nhà biệt thự

Chọn mẫu sofa da nhập khẩu dành cho nhà phố và nhà biệt thự sẽ có sự khác nhau. Tùy theo gia đình bạn thuộc loại hình nhà nào mà chọn lựa sao cho thật phù hợp. Mua các loại sofa văng da hay sofa góc nhập khẩu cho mọi không gian có ngay tại Nội Thất Xinh.