Các kiểu thiết kế sofa da đơn hiện nay

Sofa da đơn cũng như các loại ghế sofa khác hiện nay được thiết kế theo nhiều các kiểu dáng. Kiểu dáng đa dạng của sofa da đơn đem lại cho bạn thật nhiều sự chọn lựa, đảm bảo sự hài hòa trong không gian.

Sofa da – https://nhaxinhplaza.com/sofa-da.html luôn được yêu thích và có nhiều kiểu dáng. Với sofa da kiểu dáng đơn hiện nay trên thị trường được thiết kế như thế nào?

Thiết kế sofa da đơn kiểu dáng thư giãn

Sofa da đơn thiết kế kiểu dáng thư giãn là một trong số các dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Sofa da đơn thư giãn tích hợp nhiều các chức năng giúp bạn ngồi hay ngả người ra phía sau đều cực kì thoải mái, dễ chịu, xua tan căng thẳng. Bạn có thể xoay tròn sofa, cho sofa ngả ra phía sau linh hoạt hay có các nút điều chỉnh để sofa nâng lên, hạ xuống tạo chỗ để chân thoải mái….

sofa da đơnSofa da đơn thiết kế kiểu dáng thư giãn

Thiết kế sofa da đơn văng nhỏ

Sofa da đơn kiểu văng nhỏ dành cho một người ngồi. Đây cũng là kiểu dáng sofa đơn rất thông dụng, có từ lâu và luôn được yêu thích. Sofa da đơn kiểu dáng giống dạng văng 1 chỗ ngồi có nhiều các mẫu mã với các thiết kế khác nhau, đẹp mắt và dễ dàng bài trí. Loại sofa đơn này cũng như sofa góc hay sofa văng chữ I rất tiết kiệm diện tích.

sofa da đơn
Sofa da đơn kiểu dáng như ghế văng nhỏ một chỗ ngồi

Thiết kế sofa da đơn kiểu tròn

Sofa da đơn dáng tròn đem lại sự mới mẻ, ấn tượng cho không gian bài trí. Đồng thời kiểu dáng tròn cũng rất dễ ngồi và sử dụng, tạo sự thoải mái và tiện nghi.

sofa da đơn
Sofa da đơn dáng tròn 

Thiết kế sofa da đơn có kèm theo phụ kiện đôn nhỏ

Những mẫu ghế sofa da đơn có thiết kế kèm theo phụ kiện đôn nhỏ xinh cũng là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích. Khi ngồi trên sofa đơn bạn có thể gác chân lên thoải mái hoặc là lúc đông người có thể biến phụ kiện này thành chỗ ngồi lí tưởng.

sofa da đơn
Sofa da đơn kèm phụ kiện giống chiếc đôn nhỏ xinh

Sofa da đơn dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích tối đa, tiện nghi và đem lại giá trị thẩm mĩ. Sofa da đơn có thể bài trí với thảm sofa hoặc đặt một mình đều rất hợp. Đến Nội Thất Xinh mua các loại sofa da đơn cao cấp nhất.