Các loại bàn tiếp khách nhỏ tiết kiệm diện tích bày trí tối đa

Mua bàn tiếp khách nhỏ loại nào là phù hợp nhất, có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa? Quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà sofa nhỏ gọn, phù hợp với không gian nội thất của mình thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Các loại bàn tiếp khách nhỏ nên mua

Bàn trà sofa nhỏ gọn, có thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Bàn trà phòng khách hiện có rất nhiều loại khác nhau với mẫu mã đa dạng. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng thích hợp bày trí trong phòng khách nhỏ. Dưới đây là những mẫu bàn tiếp khách nhỏ có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Bàn trà tròn nhỏ gọn

bàn tiếp khách nhỏ
Bàn trà tròn nhỏ gọn

Quý vị mua bàn trà cho bộ ghế sofa văn phòng hiện đại hay sofa phòng khách nhỏ đừng quên tham khảo các mẫu bàn trà hình tròn. Với kiểu dáng hình tròn được thiết kế kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian bày trí.

Bởi sản phẩm này trên thị trường hiện có những mẫu bàn trà nhỏ, có đường kính chỉ khoảng 60-80 cm. Với kích thước bàn trà này quý vị dễ dàng bày trí cùng với ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc nhỏ gọn trong phòng khách.

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà hình chữ nhật là mẫu bàn uống nước thông dùng dành cho sô pha. Sản phẩm này hiện được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Bởi nó có khả năng thích nghi cao, có thể sử dụng trong phòng khách nhỏ và cả phòng khách có diện tích rộng rãi.

bàn tiếp khách nhỏ
Bàn trà chữ nhật có kích thước nhỏ

Vì vậy khi chọn mua bàn tiếp khách nhỏ và hiện đại quý vị nên tham khảo các mẫu bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật. Sản phẩm này có kích thước thiết kế đa dạng, do đó quý vị cần phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích của phòng khách.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu bàn trà, ghế sofa đẹp cho phòng khách hoặc văn phòng làm việc. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Kiểu dáng được yêu thích nhất của ghế sofa da nhập khẩu Italia