Những yếu tố cần cân nhắc khi mua sofa

Khi đi mua sofa, bạn rất dễ bị choáng ngợp trước hàng trăm mẫu sofa trên thị trường và không biết nên chọn loại nào. Những hướng dẫn dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Sofa cao cấp mã CC07
               Bạn sẽ hài lòng với chiếc sofa có thể đáp ứng đủ các yếu tố dưới đây

1. Tính hữu dụng

Ai cũng muốn món đồ mình mua về phải dùng tốt, nhưng nhiều người mua đồ chỉ vì thấy nó đẹp hay thấy nhà hàng xóm có, cũng muốn bắt chước theo nên đã mua những thứ không thực sự cần thiết, thừa thiếu chức năng, không vừa với diện tích nhà hay thậm chí dùng được một thời gian lại hối hận. Để tránh xảy ra những trường hợp đó, trước khi đi mua hàng, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Với sofa, bạn cần nghĩ đến kích thước nào là phù hợp, loại sofa nào sẽ vừa với phòng khách nhà bạn, số lượng chỗ ngồi bao nhiêu là đủ, chiều cao ghế thế nào để ngồi thoải mái,… Xác định rõ những thông tin trên để khi ra cửa hàng bạn sẽ không bị bối rối trước hàng trăm mẫu sofa có sẵn tại đó.


Ghế sofa giá rẻ mã SGR11

                 Mỗi loại sofa sẽ phù hợp với những không gian khác nhau

2. Tính thẩm mỹ

Không ai lại không muốn nhà mình đẹp nhưng không phải ai cũng biết cách làm nhà mình đẹp. Một trong những sai lầm phổ biến nhất của gia chủ khiến cho nhà xấu đi là chọn sai đồ nội thất. Chọn sai sofa có thể làm hỏng cả tổng thể một căn phòng khách vốn đang đẹp. Thế nên bạn càng cần phải lưu ý về vấn đề này. Sofa hiện đại sẽ không hợp với không gian cổ điển và ngược lại. 


3. Chất lượng

Có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để sản xuất sofa và mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên không phải cứ chất liệu xịn, đắt tiền thì sofa sẽ bền. Chất lượng của chúng sẽ biến đổi tùy thuộc vào thời tiết, cách bảo quản, quá trình sử dụng. Hãy xem xét bộ sofa thật kĩ lưỡng trước khi mang về. Đường may phải chắc chắn, sofa không kêu cót két khi bạn ngồi thử, đệm ko quá lún,…và đừng quên hỏi kĩ người bán hàng về cách sử dụng và bảo quản sofa đúng cách.

Ghế sofa đẹp mã SFD06
Sofa chất liệu cao cấp có thời gian sử dụng rất dài

4. Giá cả


Hãy tham khảo giá cả tại một vài cửa hàng để tìm ra sofa giá rẻ, hợp lí nhất. Như Nội Thất Xinh, sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng lựa chọn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sofa tại Nội Thất Xinh hãy liên hệ theo số điện thoại dưới đây :

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)