Các loại vách ngăn thay thế cho tường

Trước đây người ta vẫn xây tường khi cần ngăn phòng và các khu vực trong nhà, tạo ra sự riêng tư và kín đáo cho mỗi khu vực. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thói quen sinh hoạt của người Việt đã thay đổi, họ sống cởi mở và hướng ngoại, giao lưu nhiều hơn. Những bức tường ngăn kiểu cũ bỗng khiến ngôi nhà trở nên bí bách, không gian bị vụn và sự giao lưu giữa cách thành viên trong nhà bị hạn chế.

Với sự phát triển của các loại vật liệu và cách thức thi công tiên tiến mới, Nội Thất Xinh đã tìm ra cách thay thế những bức tường bằng những loại vách ngăn nhẹ, mang tính ước lệ và trang trí. Những vách ngăn này chỉ có tác dụng tạo ra ranh giới giữa các khu vực liền kề mà không chắn mất tầm nhìn, giúp cho không gian vẫn được xuyên suốt, liền mạch. 


 Các loại vách ngăn thay thế cho tường

Vách ngăn có nhiều loại như vách gỗ, vách kính,…Đôi khi, vách ngăn cũng chính là những vật dụng trong gia đình, ví dụ như hệ kệ gỗ trang trí, vừa ngăn chia phòng khách với cầu thang, vừa là nơi chủ nhân trưng bày những món đồ yêu thích.
vách kính

Với nhà chật, vách kính là một giải pháp khá hữu hiệu. Vách kính chiếm rất ít diện tích sàn, lại rất linh động trong sử dụng, có thể biến một không gian từ khép kín thành không gian mở. Vách kính thường được dùng để ngăn phòn ngủ với phòng khách, chủ yếu trong những căn hộ ít người ở.

vách ngăn
vách ngăn

Nhiều khách hàng đã biết tới sản phẩm vách CNC mới xuất hiện gần đây nhưng đã tạo nên một xu hướng mới trong thiết kế nhà ở dân dụng. Vách CNC có thể biến đổi rất đa dạng nhờ vào công nghệ hiện đại có thể tạo ra bất kì loại hoa văn nào. Vách CNC tạo nên sự độc đáo cho mỗi căn phòng và là điểm nhấn cho mọi không gian.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu sofa da, sofa góc,… tại showroom của Nội Thất Xinh. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)