Ghế sofa da thật nhập khẩu và những ưu điểm vượt trội

 Ghế sofa da thật nhập khẩu luôn tạo lên giá trị và đẳng cấp cho không gian sống. Chất liệu da thật siêu bền đẹp đem đến cho bạn sự êm ái và mềm mại nhất khi sử dụng. Khi kết hợp cùng với các đồ nội thất khác sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng hoàn hảo và tinh tế.

Ghế sofa da thật nhập khẩu mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội đem lại sức hấp dẫn cho khách hàng. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của ghế sofa da thật.

Thiết kế da dạng và phong phú

Cũng giống như sofa góc đẹp hay sofa gia đình, sofa phòng khách, dòng ghế sofa da thật nhập khẩu có thiết kế vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

sofa da nhập khẩu
Sofa da thật nhập khẩu chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội và cao cấp

Nói đến sofa da thật là nói đến sự sang trọng và hiện đại, chất lượng của dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao nhất. Nếu phòng khách gia đình bạn sở hữu bộ ghế sofa cao cấp này thì thật tuyệt vời. Bạn sẽ thoải mái để tiếp khách, nằm nghỉ ngơi, gia đình quây quần bên nhau. Chất liệu da thật 100% bền đẹp với thời gian và an toàn cho người sử dụng.

Giữa sofa da thật và sofa giả da có sự cách biệt đáng kể về chất lượng. Trước hết là về độ bóng, độ bóng của sofa da thật càng dùng bạn sẽ càng kiểm chứng được điều này, đem lại cho không gian của bạn sự thẩm mĩ, hiện đại và sang trọng. Tiếp đó là về tuổi thọ, tuổi thọ của sofa da thật nhập khẩu bao giờ cũng lớn hơn nhiều so với sofa giả da. Thông thường sofa nhập khẩu có tuổi thọ là 10 năm còn sofa giả da thường chỉ 2 đến 3 năm.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)