Các màu sắc sofa dành cho không gian tối giản

Dù bạn thiết kế không gian theo phong cách nào thì cũng cần chọn màu sắc ghế sofa và các món đồ nội thất cho phù hợp. Ghế sofa là đồ nội thất cực kì quan trọng nên màu sắc của nó càng cần phải được chú ý hơn.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn xem những gam màu nào của sofa sẽ thích hợp với không gian mang phong cách hiện đại tối giản nhé.

Chọn màu sắc sofa cho không gian hiện đại tối giản

Không gian tối giản không thể thiếu các gam màu ghế sofa sau đây:

Sofa màu xám

Nếu bạn đã thiết kế căn phòng theo phong cách hiện đại tối giản thì sofa da gam màu xám hoặc sofa vải màu xám luôn là sự chọn lựa hoàn hảo. Màu xám trung tính sẽ rất thích hợp phong cách hiện đại, vừa đem lại sự trẻ trung lại vừa rất sang trọng, tinh tế và thanh lịch.

các màu sắc sofa dành cho không gian tối giản
Sofa màu xám cực tinh tế trong không gian tối giản

Sofa màu trắng

Sofa màu trắng cũng là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản. Gam màu trắng tinh tế, thanh lịch, nhẹ nhàng, tạo độ thoáng cho căn phòng. Màu trắng cho sofa và bạn có thể chọn luôn cho thảm sofa hay cho bàn trà đều sẽ dễ bài trí. Hoặc bạn chọn lựa nhiều các gam màu khác để kết hợp với sofa màu trắng cũng rất hợp đấy nhé.

các màu sắc sofa dành cho không gian tối giản
Không gian tối giản cũng không thể bỏ qua ghế sofa màu trắng


Sofa màu đen

Căn phòng tối giản cũng có thể chọn lựa sofa màu đen. Màu đen vừa nổi bật lại vừa đẳng cấp, cuốn hút mọi ánh nhìn. Sofa màu đen hiện đại thời thượng, tinh tế và không hề làm không gian bị bí bách.

các màu sắc sofa dành cho không gian tối giản
Không gian tối giản với ghế sofa gam màu đen

Trên thực tế việc chọn lựa màu sắc cho không gian tối giản có rất nhiều. Ngoài màu trắng, xám, đen bạn còn có thể chọn sofa màu nâu, kem, nude, ghi, lông chuột… Và khi không gian theo phong cách tối giản thì ghế sofa dù là màu nào cũng sẽ cần được thiết kế tinh tế, hiện đại, mạnh mẽ nhất để đảm bảo sự phù hợp.

Không gian hiện đại tối giản – xu hướng chọn lựa ngày nay

Không gian thiết kế theo phong cách tối giản đang là sự chọn lựa được yêu thích hiện nay, nhất là với những người trẻ. Kiểu thiết kế không gian này sẽ lược bỏ tối đa những món đồ không cần thiết, ưu tiên sự gọn gàng, thoáng đãng với các món đồ nội thất thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ nhất. Không chỉ với sofa phòng khách mà các loại món đồ như bàn ăn mặt đá hiện đại trong nhà bếp hay các món đồ nội thất ở các khu vực khác cũng tương tự. Không gian tối giản hiện đại luôn rất sang, đẳng cấp và thu hút sự chú ý của mọi người.