Kiểu dáng sofa góc có phù hợp với phòng khách rộng?

Liệu kiểu dáng sofa góc có phù hợp với phòng khách rộng hay không? Sofa góc là dòng sofa hiện đang rất được yêu thích hiện nay nên vấn đề trên là thắc mắc của rất nhiều người.

Kiểu dáng sofa góc có phù hợp với phòng khách rộng?

Ghế sofa góc hiện nay được thiết kế với hai kiểu dáng chính là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U. Đặc biệt sofa góc chữ L rất dễ dàng bố trí và có thể thích hợp với nhiều các không gian khác nhau.

Với phòng khách rộng ghế sofa góc là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Bạn có thể chọn cả sofa góc chữ L hay chữ U đều phù hợp, dễ dàng bài trí. Nếu chọn sofa góc chữ L nên chọn loại có kích thước lớn để vừa vặn, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Sofa góc chữ U vốn là loại chỉ dùng cho không gian rộng nên sẽ rất sang và đẳng cấp. Mỗi loại sofa có vẻ đẹp riêng nên lựa chọn như thế nào tùy thuộc vào từng gia chủ. Bạn có thể chọn sofa da hay sofa vải nỉ đều vô cùng thích hợp.

kiểu dáng sofa góc có phù hợp phòng khách rộng
Phòng khách rộng có thể bài trí cả sofa góc chữ L và sofa góc chữ U

Bài trí kiểu dáng sofa góc trong phòng khách rộng

Vì phòng khách có diện tích rộng nên việc bài trí sofa góc dù là chữ U hay chữ L cũng không quá khó. Dòng sofa góc chữ L cực kì dễ bài trí và di chuyển, bạn có thể đặt sát tường, tận dụng các góc chết hay trang trí giữa phòng. Dù bài trí ở vị trí nào sofa góc chữ L đều đem lại cho bạn không gian thoáng, đẹp sang và hiện đại.

kiểu dáng sofa góc có phù hợp phòng khách rộng
Kiểu dáng sofa góc chữ L có thể bài trí ở nhiều các vị trí khác nhau trong phòng khách rộng

Với sofa góc chữ U bạn nên bài trí ở giữa phòng để tạo sự thoải mái và sofa có thể phát huy được hết vẻ đẹp của mình. Hoặc bạn cũng có thể bài trí gần sát tường theo ý thích. Sofa chữ U hay chữ L đều có cả dòng sofa nhập khẩu và sofa trong nước với các mức giá khác nhau.

kiểu dáng sofa góc có phù hợp phòng khách rộng
Ghế sofa góc chữ U bày giữa phòng hoặc cạnh tường cũng là gợi ý hoàn hảo

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua ghế sofa cao cấp nhất, đẹp nhất cho phòng khách rộng nhà bạn nhé.