Các mẫu thảm sofa nhập khẩu Đức đẹp cho ngôi nhà vào dịp Tết

Lựa chọn 1-2 tấm thảm sofa nhập khẩu Đức để trang trí cho ngôi nhà vào dịp Tết giúp mang tới không gian đẹp, ấn tượng hơn cho phòng khách và phòng ngủ. Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu thảm trang trí đẹp hãy tham khảo ngay các mẫu thảm nhập khẩu Đức mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây.

Các mẫu thảm sofa nhập khẩu Đức đẹp vào dịp Tết năm nay

Quý vị đang muốn mua thảm trang trí bộ ghế sofa phòng khách nhà mình thì đừng bỏ qua các mẫu thảm sofa nhập khẩu Đức nhập khẩu nguyên chiếc từ Nội Thất Xinh dưới đây. Các mẫu thảm này có chất lượng cao, không phai màu và hạn chế rụng lông trong quá trình sử dụng.

thảm sofa nhập khẩu Đức
Mẫu thảm sofa nhập khẩu Đức chất lượng cao

thảm sofa nhập khẩu Đức

Mẫu thảm hiện đại với gam màu trung tính

thảm sofa nhập khẩu Đức

Mẫu thảm trang trí thiết kế họa tiết ấn tượng

thảm sofa nhập khẩu Đức

Thảm nhập khẩu Đức với họa tiết hiện đại

Vì sao nên mua thảm sofa nhập khẩu Đức tại Nội Thất Xinh?

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của chúng tôi, ngoài những mẫu thảm sofa nhập khẩu Đức thì còn có các mẫu thảm văn phòng Hà Nội đẹp. Tất cả sản phẩm thảm trải sàn đều được chúng tôi nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ…

thảm sofa nhập khẩu Đức
Nội Thất Xinh cung cấp thảm nhập khẩu Đức chính hãng

Sử dụng những mẫu thảm trải sàn Đức của Nội Thất Xinh quý vị có thể bày trí cùng với ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ trong phòng khách đều phù hợp. Sản phẩm có thiết kế đẹp, họa tiết, màu sắc và kích thước vô cùng đa dạng cho khách hàng tham khảo.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=>Xem thêm: Giá thảm tấm đế cao su là bao nhiêu?