Cách bài trí sofa để đem lại sự may mắn cho bạn

 Những bộ ghế sofa cao cấp góp phần không nhỏ vào việc làm cho các căn nhà chung cư, biệt thự trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Lựa chọn được một bộ ghế sofa đẹp, hợp không gian và biết cách trang trí sẽ còn giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn. Vậy bạn đã biết cách trang trí sofa cho căn phòng của mình chưa? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Chú ý đến hướng của sofa

Điều này có vai trò cực kì quan trọng bởi theo quan niệm phong thủy nếu đặt đúng hướng sofa sẽ mang lại cho bạn thật nhiều may mắn, tài lộc, công việc làm ăn của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn. Hướng được mọi người lựa chọn nhiều nhất là hướng đông, đông bắc, tây và nam

cách bài trí sofa
Bạn nên chú ý đến hướng đặt sofa cho căn phòng của mình

Đặt ghế sofa nên dựa lưng vào tường

Khi chúng ta quan niệm về một vấn đề nào đó và kiêng kị nó cũng có mong muốn đem lại sự may mắn, thịnh vượng. Đặt ghế sofa cho gia đình cũng vậy, quan niệm phong thủy cho biết, khi bạn đặt ghế sofa có điểm dựa vào tường sẽ giúp bạn có được chỗ dựa vững chắc, giúp bạn ăn nên làm ra, đặc biệt là đối với những người kinh doanh, buôn bán.

cách trang trí sofa thêm may mắn
Theo quan niệm phong thủy khi đặt ghế sofa bạn nên dựa lưng vào tường

Chú ý đến kích thước, màu sắc của sofa

Nhiều người quan niệm rằng khi mua ghế sofa thì màu sắc và kiểu dáng không quan trọng. Tuy nhiên, điều này lại là sai lầm bởi nếu bạn chọn được kiểu dáng và màu sắc hợp với tuổi của mình đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn đấy! Bên cạnh đó, tùy vào diện tích căn nhà của bạn để chọn ghế sofa cho phòng khách. Nếu diện tích của bạn quá nhỏ đừng tham lam chọn bộ sofa quá lớn hoặc ngược lại, điều này sẽ làm bạn có cảm giác bất an hơn.

Ngoài các yếu tố trên, khi mua ghế sofa bạn cũng nên chú ý đến việc phải bố trí làm sao cho thật phù hợp và hài hòa với các vật dụng khách trong căn nhà của mình để hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn.

Các sản phẩm ghế sofa của Nội Thất Xinh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, đáp ứng các nhu cầu về bài trí trong không gian nội thất của bạn. Nếu bạn muốn tư vấn cách đặt trang trí sofa sao cho hợp phong thủy hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)