Ưu điểm của bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn

Bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn là một trong những kiểu dáng thiết kế đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Dòng bàn ăn mặt đá hiện đại với thiết kế như vậy hội tụ nhiều các ưu điểm đấy nhé.

Ưu điểm của bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn

Bàn ăn mặt đá có nhiều các kiểu dáng thiết kế, mỗi loại có đặc điểm riêng. Với bàn ăn có cạnh bo tròn đem lại nhiều tác dụng đối với người sử dụng có thể bạn chưa biết.

Với cạnh bo tròn của bàn ăn đá trước hết nó đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Bộ bàn ghế ăn trở nên đẹp hơn, gọn gàng hơn, không còn các góc cạnh mà cảm giác trở nên mềm mại nhưng vẫn cực kì sang và cuốn hút. Cạnh bo giúp sản phẩm hiện đại, thời thượng và cho thấy sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn còn đem lại sự an toàn khi dùng. Nếu bàn có cạnh sắc nhọn rất dễ gây ra tai nạn khi chẳng may chúng ta đụng đầu hoặc bộ phận nào đó trên cơ thể. Ngược lại với bàn cạnh bo nó sẽ an toàn hơn trong các trường hợp này, đặc biệt nếu nhà có người già và trẻ nhỏ thì loại bàn ghế ăn này là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Một số mẫu bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn hiện đại

Bàn ăn mặt đá cạnh bo với các mẫu mã đẹp sau đây tại Nội Thất Xinh. Bàn ghế ăn kết hợp cùng với thảm sofa đem lại một không gian nhà bếp đẹp sang và ấm áp.

bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn
Bàn ăn mặt đá thiết kế cạnh bo hiện đại gồm 8 ghế ngồi

bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn

Cạnh bo tròn của mẫu bàn ghế ăn đem lại sự an toàn, giá trị thẩm mĩ cao, ghế ăn bọc da kết hợp cực kì sang trọng

bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn
Mẫu bàn ăn mặt đá cạnh bo màu trắng xám thanh lịch và cực sang, bàn ăn gồm 6 ghế ăn bọc da cao cấp, êm ái

bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn

Bàn ăn đơn giản mà tinh tế, mặt bàn hình chữ nhật màu trắng, cạnh bo thiết kế gọn gàng nhất, đẹp nhất. Ghế ăn bọc da với rút nhấn quả trám phần lưng tựa

bàn ăn mặt đá cạnh bo tròn

Mẫu bàn ghế ăn với gam màu tương phản cực kì nổi bật, chất lượng cao cấp

Bàn ghế ăn mặt đá cạnh bo với ghế ăn bọc da cao cấp. Nếu bạn thấy sofa da êm ái như thế nào thì ghế ăn bọc da cũng sẽ thoải mái và êm ái như vậy.

Quý khách hàng hãy đến với Nội Thất Xinh để mua bàn ăn mặt đá cạnh bo cực cao cấp cho không gian gia đình mình nhé.