Cách bảo quản ghế sofa da cho người chưa có kinh nghiệm

Không phải ai cũng biết cách bảo quản ghế sofa da, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu mua dòng sản phẩm này. Sofa da cần phải biết cách chăm sóc, bảo quản thì mới đảm bảo được sự bền đẹp theo thời gian.

Sofa da cao cấp là dòng sản phẩm với vẻ đẹp rất sang và ấn tượng. Cho dù là sofa da thật hay giả da chất lượng thì chúng ta cũng cần phải chăm sóc và bảo quản thật đúng cách.

Những cách bảo quản ghế sofa da cho người chưa có kinh nghiệm

Đặt sofa da tại nơi thoáng mát

Với ghế sofa da muốn bảo quản tốt thì bạn nên đặt ở nơi thoáng mát, không quá ẩm thấp và cũng không quá nắng. Thời tiết quá nắng chiếu vào sofa da sẽ làm sản phẩm dễ bị nứt nẻ, bong tróc, thô ráp. Nếu môi trường quá ẩm thấp sẽ làm sofa dễ bị mốc và có mùi, dễ sinh vi khuẩn. Vì vậy nên đặt sofa da ở nơi thoáng đãng, mát mẻ để sofa được bền hơn, đẹp hơn.

cách bảo quản ghế sofa da
Bảo quản ghế sofa da bằng cách đặt ở nơi thoáng mát

Vệ sinh sofa da đều đặn

Công việc vệ sinh sofa cao cấp chất liệu da hay bất cứ chất liệu nào cũng đều rất quan trọng. Với sofa da, việc vệ sinh sẽ làm cho bộ sofa trở nên sạch hơn, ít vi khuẩn hơn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Vệ sinh sofa da bằng cách thường xuyên hút bụi, lau chùi và nhanh chóng làm sạch khi có các vết bẩn, nhất là các chất bẩn như nước, thức ăn, cà phê…

cách bảo quản ghế sofa da
Đừng quên thường xuyên vệ sinh sofa da để bảo quản sản phẩm bền đẹp


Bảo dưỡng sofa da

Vì làm từ da thật nên bạn cần phải bảo dưỡng sofa da thường xuyên. Hãy mua các loại dầu dưỡng chuyên dụng để thoa lên bề mặt ghế sofa nhé. Đặc biệt là vào mùa đông thời tiết hanh khô thì điều này lại càng quan trọng.

cách bảo quản ghế sofa da
Thoa dầu dưỡng cho sofa da để bề mặt da luôn mềm mại

Mua sofa da cao cấp bảo quản thật dễ dàng

Để có được bộ sofa da chất lượng, bảo quản dễ dàng, không lo hư hỏng bạn nên mua dòng sản phẩm chất lượng tại địa chỉ uy tín thay vì mua ghế sofa da rẻ tiền. Sofa da cao cấp cộng với cách bảo quản đúng cách của bạn sẽ bền càng bền, đẹp càng đẹp và thoải mái nhất khi dùng. Với loại sofa da rẻ tiền, chất lượng kém dù bảo quản thì một thời gian ngắn cũng sẽ có dấu hiệu hư hại. Sofa da cao cấp còn dễ dàng kết hợp cùng với bàn trà và thảm trải sofa và tạo nên một không gian cực đẳng cấp.

Đến Nội Thất Xinh để mua những mẫu ghế sofa da cao cấp tốt nhất hiện nay.