Kích thước ghế sofa chữ L nhỏ hiện nay

Kích thước ghế sofa chữ L nhỏ hiện nay là bao nhiêu? Phòng khách bao nhiêu mét vuông thì thích hợp sử dụng sản phẩm này? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phòng khách phù hợp với sofa chữ L nhỏ

Ghế sofa chữ L thích hợp sử dụng trong phòng khách bao nhiêu mét vuông? Quý vị chưa tìm được bộ ghế sofa cho phòng khách đẹp, có kích thước phù hợp thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây. Đặc biệt là khi có nhu cầu về những bộ sofa chữ L nhỏ.

sofa chữ L nhỏ
Ghế sofa chữ L cho phòng khách nhỏ

Với ghế sofa chữ L có thiết kế kích thước nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong không gian có diện tích tối thiểu khoảng 12m2. Nếu phòng khách có diện tích nhỏ hơn quý vị nên tham khảo những mẫu ghế sofa văng cùng với những mẫu bàn trà –https://noithatxinh.vn/ban-tra tròn nhỏ gọn, hiện đại.

Ghế sofa chữ L hiện được thiết kế với kích thước vô cùng đa dạng. Vì vậy quý vị muốn lựa chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Kích thước ghế sofa góc nhỏ

Các bộ ghế sofa chữ L có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong không gian. Do đó nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho phòng khách nhỏ là điều dễ hiểu.

sofa chữ L nhỏ
Kích thước ghế sofa góc nhỏ

Các bộ bàn ghế chữ L cho phòng khách nhỏ được thiết kế với kích thước chủ yếu là: 2600*1400*900 mm hoặc 2700*1400*900 mm. Các chỉ số kích thước của ghế sofa chữ L nhỏ có thể +/- 50 mm. Tuy nhiên, quý vị sẽ không cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt khi ngồi trên ghế sofa.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa chữ L đẹp dành cho phòng khách nhỏ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu bọc sofa dành cho quý vị lựa chọn. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Gợi ý các loại ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ nên mua