Cách bố trí dành nội thất phòng khách nhỏ không thể bỏ qua

Căn phòng khách nhỏ hẹp luôn là nỗi băn khoăn của bạn khi lựa chọn đồ nội thất. Bạn không biết làm sao để mua được đồ nội thất phù hợp với không gian chật hẹp nhưng vẫn tạo ra được cảm giác vê một không gian rộng rãi và thoải mái. Hãy cùng xem một số mẹo chọn đồ nội thất phòng khách dưới đây nhé. 

Hãy chọn những bộ sofa có chân

Sofa có chân sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy sàn nhà và điều này khiến cho bạn có cảm giác căn phòng của mình rộng rãi và thông thoáng hơn. Những bộ sofa tân cổ điển phương Tây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn 
nội thất phòng khách
Sofa có chân cho bạn cảm giác rộng rãi và thông thoáng

Kệ góc cùng màu với sơn tường

Là nơi lưu trữ đồ đạc lý tưởng cho gia đình bạn, kệ góc còn giúp bạn tiết kiệm không gian đặc biệt là kệ góc cùng màu với sơn tường sẽ tạo cho không gian phòng khác của bạn thêm rộng rãi. 

Lưu ý đến tủ treo tường

Đa dạng về màu sắc, thiết kế, hiện đại, tủ treo tường là lựa chọn thích hợp cho những ai muốn tiết kiệm không gian. Hãy tận dụng mọi khoảng trống trên tường nhà bạn để có thể đặt tủ đồ 

nội thất phòng khách 2


Tủ treo tường tiết kiệm không gian 

Sofa góc cũng là sự lựa chọn thông minh

Một bộ sofa góc (sofa chữ L) sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian cho căn phòng của mình. Không chỉ vậy, một chiếc sofa góc kết hợp giường nằm cũng là một sự lựa chọn thông minh cho việc tiết kiệm không gian, đặc biệt là khi gia đình bạn có khách. 

Lựa chọn giấy dán tường dạng sọc cho trần nhà thấp

Nếu như trần nhà của phòng khách nhà bạn quá thấp, bạn hãy lựa chọn cho căn phòng của mình giấy dán tường dạng sọc. Đây cũng là một mẹo để đánh lừa thị giác và giúp trần nhà của bạn trông cao hơn. 

Với những mẹo nhỏ trên, hi vọng bạn có thể thay đổi đưuọc không gian phòng cách của bạn để biến nó thành một không gian rộng rãi mà bạn hằng mong muốn. 

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)