Thảm phòng khách lông ngắn sang và chất cho không gian

 Thảm phòng khách lông ngắn luôn mang đến nét đẹp sang và cực kì chất lượng. Phòng khách khi sử dụng loại thảm sofa này sẽ bật lên vẻ đẹp cuốn hút và thời thượng nhất.

Không gian sang và chất với thảm phòng khách lông ngắn

Thảm sofa hiện nay có nhiều loại khác nhau như thảm lông xù, lông dài, thảm len, thảm lông ngắn, thảm sợi tổng hợp… Mỗi chất liệu, mỗi thiết kế của thảm đều mang vẻ đẹp riêng. Với thảm lông ngắn mang đến vẻ đẹp cực kì sang và cực kì chất cho không gian của bạn.

Thảm lông ngắn có thể là phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển, cổ điển. Chất liệu sợi ngắn nên thảm tạo nên vẻ đẹp rất sang, rất cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chất liệu này nên cũng cực kì êm ái, có độ đàn hồi cao khi sử dụng. Thảm rất bền và có thể dễ dàng vệ sinh hơn so với các loại thảm lông dài.

Thảm sofa tạo độ sang cho không gian, dễ dàng để kết hợp cùng với ghế sofa nhập khẩu và nhiều các món đồ khác. Sự kết hợp hoàn hảo mang đến không gian ấn tượng, thời thượng và đẳng cấp nhất. Chúng còn cực kì đa dạng mẫu mã, họa tiết và kiểu dáng. Nhờ đó bạn có thể thoải mái chọn và bài trí trong ngôi nhà của mình.

Một số mẫu thảm phòng khách lông ngắn cực chất

thảm phòng khách lông ngắn
Thảm lông ngắn gam màu nhẹ nhàng, sáng dành cho phòng khách hiện đại, dễ hợp cùng với nhiều loại ghế sofa

thảm phòng khách lông ngắn

Thảm lông ngắn làm từ chất liệu sợi len cao cấp, nhập khẩu từ Đức

thảm phòng khách lông ngắn

Thảm phòng khách lông ngắn hiện đại gam màu trầm cùng họa tiết hình tròn nổi bật

thảm phòng khách lông ngắn

Thảm lông ngắn làm từ sợi polypropylene êm ái và mềm mại, mẫu thảm gồm nhiều màu sắc kết hợp cùng nhau

thảm phòng khách lông ngắn

Thảm lông ngắn chất liệu len cao cấp

thảm phòng khách lông ngắn

Thảm lông ngắn màu xám chủ đạo, phong cách hiện đại và có thể bố trí cho nhiều không gian

Thảm phòng khách lông ngắn được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Khi bài trí trong không gian bạn có thể dùng cùng sofa da hay sofa vải nỉ, sofa gỗ đều thích hợp. Mua thảm sofa lông ngắn đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.