Cách chọn chất liệu kệ tivi phù hợp với ghế sofa phòng khách

Khi lựa chọn kệ tivi cho phòng khách, quý vị nên quan tâm tới việc chọn chất liệu kệ tivi phù hợp với chất liệu của bộ ghế sofa phòng khách. Bên cạnh đó, cần phải chú ý tới kích thước của kệ tivi sao cho phù hợp với diện tích không gian và kích thước của bộ ghế sofa.

Tư vấn chọn chất liệu kệ tivi phù hợp với ghế sofa phòng khách

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ về cách lựa chọn chất liệu kệ tivi phù hợp với bộ ghế sofa. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Chọn chất liệu kệ tivi cho ghế sofa da

Để mang tới không gian phòng khách sang trọng hơn quý vị nên lựa chọn những mẫu kệ tivi mặt đá khi kết hợp với ghế sofa da. Bởi chất liệu da cao cấp, đặc biệt là chất liệu da thật được kết hợp với bàn trà, kệ tivi mặt đá sẽ giúp mang tới không gian sống ấn tượng và đẳng cấp hơn.

chất liệu kệ tivi

Lựa chọn chất liệu kệ tivi cho ghế sofa da

Quý vị có thể lựa chọn thêm tấm thảm trải sàn 1m6 để kết hợp, giúp mang tới không gian đẹp hài hòa và tiện nghi nhất cho không gian.

Chọn chất liệu kệ tivi cho ghế sofa nỉ

Quý vị có thể lựa chọn chất liệu kệ tivi từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên khi kết hợp với những bộ ghế sofa nỉ. Nếu như ghế sofa da kết hợp với kệ tivi mặt đá mang tới vẻ đẹp sang trọng, thì những mẫu ghế sofa nỉ kết hợp với kệ tivi gỗ mang tới vẻ đẹp gần gũi, ấm cúng hơn cho không gian.

chất liệu kệ tivi
Nên kết hợp kệ tivi gỗ với ghế sofa nỉ

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về lựa chọn chất liệu kệ tivi phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách. Địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.