2 cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nên tham khảo

Bàn ghế gỗ mang đến không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác ấm áp, gần gũi cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng. Tham khảo ngay 3 cách kê bàn ghế gỗ phòng khách đẹp nhất mà Nội Thất Xinh tư vấn cho các bạn.

Các mẫu sofa cao cấp tại Hà Nội bằng gỗ hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng sẽ có các cách kê khác nhau để có thể hiện được giá trị của bộ sofa cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Kê bàn ghế gỗ theo bộ

Cách kê bàn ghế gỗ phòng khách phổ biến hiện nay đó là kê theo các bộ, thường là các bộ trường kỷ cho không gian sang trọng. Đặc trưng của bộ sofa này cần phải đặt trong không gian có diện tích lớn bởi chúng có kích thước của chúng lớn. Hãy đặt chúng ở trung tâm của căn phòng để có thể có được không gian sang trọng và đẹp nhất.

cách kê bàn ghế gỗ phòng khách

Bộ sofa gỗ đặt ở trung tâm phòng khách

Bộ sofa gỗ dáng góc

Những bộ sofa gỗ dáng góc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng phù hợp với không gian cũng như mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Với sofa gỗ dáng góc có nhiều cách kê bàn ghế gỗ phòng khách khác nhau. Các bạn có thể đặt sát góc nhà hoặc cùng với đó là đặt dọc sát tường đều được. Với các cách bố trí này cũng dễ dàng kết hơp cùng các đồ nội thất khác cho không gian thêm đẹp.

cách kê bàn ghế gỗ phòng khách

Sofa gỗ dáng góc đặt sát tường

Với 2 cách kê bàn ghế gỗ phòng khách này các bạn có thể lựa chọn theo kiểu dáng của bộ sofa cũng như cùng với đó là không gian cụ thể của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: Chọn đồ nội thất cho từng vị trí trong không gian