Cách chọn màu ghế sofa cho căn phòng của bạn

 Ghế sofa luôn là điểm nhấn cho cả căn phòng của bạn. Nó được coi là sản phẩm thể hiện sự sang trọng cũng như phong cách của chủ nhà. Vì vậy, khi lựa chọn cho mình một bộ sofa, trước hết bạn cần phải lưu tâm đến màu sắc của chúng. Cần phải biết phối hợp chúng với các đồ nội thất khác để cách trang trí không gian của bạn trở nên chuyên nghiệp và hài hòa. 

Màu sắc của sofa nên phù hợp với màu của sàn gỗ và tủ bếp

Khi chọn màu ghế sofa bạn nên quan tâm đến màu của sàn gỗ và tủ bếp. Để có thể làm cho bộ sofa của bạn hài hòa với sàn gỗ và tủ bếp thì bạn nên chọn cho mình một bộ sofa da có màu be. Màu này có kết cấu khá giống với màu của gỗ nên khi kết hợp với ghế sofa, nó sẽ tạo ra một phong cách trang trí liền mạch và phù hợp, tạo ra sự hài hòa cho không gian của bạn.
 
cách chọn màu cho ghế sofa
Sofa phù hợp với sàn gỗ giúp không gian trở nên hài hòa đồng điệu

Một bộ sofa màu sáng cho không gian thêm tươi mới

Một bộ sofa có màu sắc tươi sáng sẽ rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong nhà. Đặc biệt khi không gian của căn nhà bạn đều là các tông màu sáng thì một bộ sofa có tông màu xanh nhạt, gần như trắng là một sự lựa chọn hoàn hảo vì nó sẽ làm cho không gian của bạn trở nên vô cùng tươi mới và sáng sủa. 

Nổi bật với bộ sofa có tông màu khác biệt 

Nếu như bạn muốn bộ sofa của mình hoàn toàn nổi bật và khác lạ so với các đồ nội thất trong nhà nhưng nó vẫn làm cho căn phòng của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt thì hãy chọn cho mình một bộ sofa có màu sắc hoàn toàn đối lập với tông màu của đồ nội thất khác. Một chiếc ghế sofa đẹp có màu xanh lá cây đậm ở giữa một không gian với màu trắng làm chủ đạo sẽ khiến căn phòng của bạn thật khác lạ. 

Trộn màu cho chiếc ghế sofa của bạn

Các ghế sofa chính nó có thể pha trộn và làm cho mình thêm nổi bật. Một cách rất đơn giản là bạn có thể chọn những chiếc ghế sofa có mfau sắc đơn giản gần giống như màu tường hay màu sàn gỗ của bạn, và sử dụng những chiếc gối ôm với các màu sắc đối lập hoặc nổi bật tạo điểm nhấn cho bộ sofa.
Sắc màu của ghế sofa là trung tâm hướng đến của mọi cái nhìn. Nếu như một chiếc ghế sofa có màu đẹp và phù hợp không gian thì đó chính là một sự kết hợp hoàn hảo cho không gian sống của bạn. 

Nội Thất Xinh cung cấp rất nhiều mẫu sofa giá rẻ với kiểu dáng đa dạng và hiện đại. Liên hệ với chúng tôi: NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)