Cách chọn sofa tốt như thế nào?

Nhiều người khi tìm mua ghế sofa đều hỏi rằng “ chiếc ghế sofa này có tốt không”. Tốt ở đây mang hàm nghĩa chung chung về mọi mặt và nổi trội đó chính là chất lượng, độ an toàn cũng như thời gian sử dụng.

Cách chọn sofa tốt như thế nào?
Chọn ghế sofa tốt dành cho không gian nội thất

Một chiếc ghế sofa tốt

Một chiếc ghế sofa tốt có thể hiểu là một chiếc ghế đáp ứng công năng sử dụng, chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng, thời gian sử dụng lâu bền. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ cao. Một chiếc ghế hội tụ đủ bốn yếu tố trên đã được xem là một chiếc ghế sofa tốt.

Cách chọn sofa tốt như thế nào?

Để chọn được chiếc ghế sofa tốt, người mua cần xác định trước bốn yếu tố trên. Đầu tiên, người mua phải xem xét kết cấu sofa từ khung xương bằng gỗ hay bằng sắt, đến chất liệu bọc, lò xo, đệm mút, kiểm tra từng đường may mũi chỉ tinh tế, không bị đứt mũi chỉ hay thừa chỉ… Sản phẩm có kết cấu hoàn chỉnh, không bị mắc lỗi mới trở thành một chiếc sofa tốt, đảm bảo chất lượng sử dụng.

Cách chọn sofa tốt như thế nào?
Quan tâm đến thành phần cấu trúc sofa

Công năng sử dụng

Công năng sử dụng của một chiếc ghế sofa là việc kiểm tra chiếc ghế sofa bạn chọn có đáp ứng được tư thế ngồi thoải mái, thuận tiện trong di chuyển hay không? Với những thiết kế ghế sofa với chất liệu khác nhau sẽ đem lại cảm giác khác nhau nhưng đều phải đảm bảo được sự thoải mái khi sử dụng.

Cách chọn sofa tốt như thế nào?
Ghế sofa đem lại sự thoải mái cho người dùng

Chất lượng đảm bảo, an toàn

Với cấu trúc sofa làm từ nhiều bộ phận nên người mua phải chú ý thủ nghiệm ghế sofa trước khi mua, đảm bảo vững chắc khung xương không được op ẹp, lung lay, chất lượng sản phẩm sofa bọc da mịn, bọc vải khô thoáng, kết cấu đảm bảo an toàn. Nếu chọn ghế sofa giá rẻ, yếu tố này phải xem trọng kỹ, nếu không khi sử dụng trong thời gian ngắn sẽ nhanh hỏng, gây mất an toàn.

Cách chọn sofa tốt như thế nào?
Sản phẩm sofa vững chắc an toàn

Thời gian sử dụng

Thông thường một chiếc ghế sofa tốt phải có thời gian sử dụng chắc chắn bền lâu. Điều này tương đương với chế độ bảo hành dài hạn. Mỗi bộ phận sẽ được bảo hành khác nhau, tuy nhiên cần phải hiểu rõ về chế độ bảo hành khi mua.

Tính thẩm mỹ đẹp

Cách chọn sofa tốt như thế nào?
Sản phẩm sofa tốt cần có hình thức đẹp mới hoàn hảo

Một chiếc ghế tốt cũng cần một hình thức đẹp. Từ kiểu dáng đến thiết kế màu sắc, hoa văn đều hài hòa và đẹp mắt mới đem lại cho không gian của bạn sức sống và điểm nhấn, tạo dấu ấn riêng

Quan trọng, chọn sofa tốt là từ nhà sản xuất và cung cấp uy tín

Người mua muốn chọn lựa sofa tốt phải chọn lựa được nhà cung cấp uy tín mới đảm bảo được chất lượng lâu dài. Một sản phẩm sofa nhìn bên ngoài chưa thể nói hết được kết cấu bên trong do đó để không bị “ múa rìu qua mắt thợ” khi chọn sofa, bạn cần tìm đến địa chỉ tin cậy. Một đơn vị tin cậy sẽ đảm bảo chất lượng cùng mức bảo hành, giá cả dành cho bạn.

Cách chọn sofa tốt như thế nào?
Sofa Nội Thất Xinh đảm bảo uy tín

Tại Hà Nội, bạn có thể ghé qua Nội Thất Xinh để chọn lựa và mua sắm sofa. Sản phẩm sofa tại Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham khảo thêm: Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)