Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh

Tại sao sofa Nội Thất Xinh lại xứng đáng là nơi mua sắm sofa tốt nhất? Lý do gì mà nhiều người lại chọn lựa sản phẩm tại Nội Thất Xinh chứ không phải là nơi khác? Đó là bởi vì sáu lý do chính sau đây.

1. Sản phẩm sofa đa dạng và phong phú

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Đa dạng sản phẩm sofa tại Nội Thất Xinh

Đến với Nội Thất Xinh, thế giới rộng mở của sofa với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú luôn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn dành cho không gian của mình. Không chỉ có sự khác biệt về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc hay kích thước mà còn là những nét đẹp riêng được tạo thành từ những chiếc sofa cùng nhiều đồ dùng nội thất khác. Những sản phẩm sofa được chúng tôi cập nhật hàng ngày, đi cùng với xu hướng chung sử dụng đồ dùng nội thất hiện đại ngày nay.

2. Sản phẩm sofa chất lượng cao

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Sản phẩm sofa Nội Thất Xinh đều được đảm bảo chất lượng

Dù cho bạn chọn một chiếc ghế sofa giá rẻ hay sofa cao cấp, Nội Thất Xinh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm dành cho từng chiếc ghế sofa không bao giờ thấp. Vì Nội Thất Xinh đề cao uy tín với khách hàng nên những chiếc ghế sofa có giá rẻ của Nội Thất Xinh được định mức giá rẻ là do Nội Thất Xinh sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian và vận chuyển nên tiết kiệm được một khoản tiền để mang đến mức giá rẻ, tiết kiệm hơn cho người mua.

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Sofa cấu tạo mới đột phá

Đặc biệt với những cải tiến mới trong thiết kế như là sofa cấu tạo mới với những sản phẩm có chất lượng vượt trội, khắc phục được những nhược điểm về khung gỗ hay cấu tạo đệm mút…Đồng thời, nâng cao giá trị về mặt thẩm mỹ, quy trình sản xuất ghế sofa mang đến giá trị tiết kiệm mà đẹp dành cho những mẫu ghế sofa đến với khách hàng.

3. Sofa nhập khẩu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Sofa nhập khẩu chất lượng đảm bảo

Nhãn hàng sofa nhập khẩu có tại Nội Thất Xinh đều đến từ những nước có công nghệ sản xuất sofa tiên tiến, chất lượng cao. Nội Thất Xinh cam kết về nguồn gốc xuất xứ, về giá trị sản phẩm cùng chữ tín dành cho khách hàng bởi vì đây luôn là mục tiêu hướng đến của Nội Thất Xinh.

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Sản phẩm sofa được sản xuất với nguyên liệu chất lượng

Không kể những mẫu sofa nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp rõ ràng, những mẫu sofa do khách đặt hàng và Nội Thất Xinh sản xuất đều có chứng nhận giấy tờ nhập khẩu đúng pháp luật, chắc chắn. Có nhiều nguyên liệu được cung cấp bởi những nhà sản xuất trong nước, có nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng tất cả đều có giấy tờ rõ ràng, khách hàng có thể kiểm chứng trực tiếp trên giấy tờ và liên hệ với nhà cung cấp nguyên liệu để chắc chắn hơn.

4. Thời gian bảo hành dài lâu

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Sofa tại Nội Thất Xinh đều được bảo hành dài lâu

Với những sản phẩm khách hàng mua tại Nội Thất Xinh đều được hưởng chế độ bảo hành lâu dài. Về khung xương, sản phẩm sofa được bảo hành đến 6 năm, đệm mút có thời gian là 3 năm còn với chất liệu bọc sofa là từ 1-3 năm phân đều với chất liệu da, chất liệu vải. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, Nội Thất Xinh luôn nhanh chóng giải quyết kịp thời cho khách hàng. Ngoài ra dịch vụ bảo trì giá rẻ dành cho khác hàng mua sofa là mãi mãi.

5. Giá bán sofa rẻ hợp lý nhất cho khách hàng

Hướng đến mục tiêu mang đến tiện nghi cuộc sống cho mọi nhà nên những sản phẩm sofa và đồ dùng nội thất của Nội Thất Xinh đều đảm bảo mức giá rẻ hợp lý cho khách hàng. Mức giá của Nội Thất Xinh luôn rẻ hơn thị trường đến 20%.

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Sofa tại Nội Thất Xinh luôn được bán với mức giá rẻ hợp lý

Có thể bạn nghi ngờ, tại sao lại có mức giá rẻ như vậy? Bởi vì Nội Thất Xinh có xưởng riêng trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm, nguyên liệu đến từ những nhà cung cấp gốc, uy tín. Bên cạnh đó, từ thiết kế cho đến vận chuyển đều do Nội Thất Xinh trực tiếp quản lý, không qua khâu trung gian nên tiết kiệm được một khoản chi phí và chúng tôi đã dành khoản chi phí đó cho khách hàng.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tậm tâm

Sáu lý do nên mua sofa tại Nội Thất Xinh
Nội Thất Xinh luôn tận tâm với khách hàng

Với tiêu chí giữ chữ tín trên tất cả mọi phương diện, hướng đến thương hiệu sofa phong cách và uy tín, Nội Thất Xinh luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng. Dù bạn có mua sofa hay không, các nhân viên của Nội Thất Xinh cũng sẽ tư vấn nhiệt tình, không tính giá dành cho bạn. Còn khi mua sản phẩm, Nội Thất Xinh luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như tư vấn thiết kế sofa cũng như thiết kế không gian nội thất miễn phí, tặng kèm những sản phẩm quà tặng hấp dẫn cùng nhiều khuyến mãi mỗi dịp lễ, tết… 

Tham khảo thêm: Đột phá: tiên phong sản xuất cấu tạo mới của Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)