Cách kê bàn ghế phòng khách theo phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng được chú ý trong thiết kế và bày trí nội thất. Bàn ghế phòng khách là món đồ quan trọng nhất cần phải chú ý theo phong thủy vì đây là nơi thu hút toàn bộ vượng khí cho căn nhà. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách kê bàn ghế phòng khách theo phong thủy chuẩn nhất.

Lựa chọn vị trí đặt bàn ghế phòng khách

Trong cách kê bàn ghế phòng khách theo phong thủy thì việc lựa chọn vị trí đặt sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trong không gian cũng như việc giúp thu hút vượng khí cho toàn bộ căn phòng. Bộ sofa cần đặt ở những vị trí giúp thu hút vượng khí, tránh các hướng xấu, xung khắc với gia chủ.
 
cách kê bàn ghế phòng khách
Cần lựa chọn vị trí đặt thích hợp

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sự tương quan vị trí ghế sofa với mẫu bàn trà phòng khách đẹp cân đối theo phong thủy. Bởi đây là 2 món đồ quan trọng nhất cũng như ảnh hưởng lớn nhất đến phong thủy. Bàn trà ở phía trước và có sự cân đối về kích thước, cách bố trí trong phòng khách.

Cách kê bàn ghế phòng khách tương quan với các đồ nội thất khác

Trong phòng khách, không chỉ có bộ bàn ghế sofa cao cấp mà bên cạnh đó còn có rất nhiều đồ nội thất khác. Do đó, cần chú ý đến cách kê trong sự tương quan với các đồ nội thất khác để có không gian đẹp cũng như hợp phong thủy. Cần đảm bảo tỷ lệ khoảng cách giữa các đồ hay sự tương đối về vị trí đặt. Hãy cố gắng để cho vượng khí tốt có thể vào và luân chuyển trong căn nhà tốt nhất.

cách kê bàn ghế phòng khách

Không gian phòng khách đẹp trong sự tương đối các đồ nội thất
Cách kê bàn ghế phòng khách theo phong thủy không quá khó nếu các bạn biết cách cân đối các yếu tố khác nhau. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: 2 lưu ý để chọn tấm thảm sofa kích thước chuẩn nhất