2 lưu ý để chọn được tấm thảm sofa kích thước chuẩn nhất

Thảm sofa hiện là món đồ quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách của các gia đình hiện nay. Để chọn được tấm thảm đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó có kích thước. Hãy ghi nhớ 2 lưu ý sau của Nội Thất Xinh để chọn được kích thước thảm sofa chuẩn nhất.

Chọn kích thước thảm sofa theo diện tích phòng khách

Để chọn được kích thước chuẩn nhất cho tấm thảm sofa(https://noithatxinh.vn/tham-sofa)thì yếu tố đầu tiên cần phải chú ý đó là diện tích chung của căn phòng. Điều này sẽ chi phí kích thước của tất cả món đồ nội thất khác trong đó có thảm trải sàn dưới sofa. Việc chọn tấm thảm vừa vặn sẽ giúp có không gian cân đối, hài hòa cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

kích thước thảm sofa

Tấm thảm vừa vặn trong không gian chung

Đối với căn phòng có diện tích nhỏ các bạn nên chọn các tấm thảm có kích thước nhỏ để khi trải giúp căn phòng cảm giác rộng mở hơn. Còn đối với các phòng khách có kích thước lớn hãy chọn các tấm thảm có kích thước tương ứng để giúp cho không gian thêm ấm áp, gần gũi.

Chọn kích thước thảm theo bộ sofa

Trong phòng khách thì bộ sofa là món đồ quan trọng nhất ở giữa trung tâm căn phòng. Và đây cũng là món đồ đi kèm trực tiếp với tấm thảm phòng khách. Do đó, khi chọn kích thước thảm sofa các bạn cũng hãy đặc biệt chú ý đến kích thước bộ sofa. Điều này sẽ giúp chọn được tấm thảm vừa vặn, cân đối nhất cũng như làm nổi bật giá trị những bộ sofa của bạn.

kích thước thảm sofa

Tấm thảm đẹp cho bộ sofa phòng khách

Để chọn được tấm thảm sofa có kích thước chuẩn không quá khó khăn nếu như các bạn cân đối được các yếu tố trên. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu thảm trang trí giá rẻ, chất lượng cho khách hàng lựa chọn.

>>>Xem thêm: Các yếu tố cần chú ý khi xem xét chất lượng thảm