Cách khử mùi hôi ghế sofa tạo sự thơm tho, sạch sẽ

Không phải ai cũng biết cách khử mùi hôi ghế sofa hiệu quả. Mùi hôi trên ghế sofa gây nên nhiều hậu quả. Nó ảnh hưởng đến khả sản phẩm, không gian và sức khỏe con người.

Cho dù bạn dùng ghế sofa nhập khẩu bằng da, sofa vải hay bất cứ loại sofa cũng có thể có mùi hôi. Sofa bị hôi do nhiều các nguyên nhân. Có thể do bụi bẩn, đồ ăn, thức uống, do môi trường, con người… Và điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách để làm sạch.

Gợi ý các cách khử mùi hôi ghế sofa

Dùng tinh dầu thơm

Bộ sofa có mùi hôi luôn đem lại sự khó chịu cho người dùng. Làm sao để đánh bật được mùi hôi này? Rất đơn giản, bạn có thể dùng tinh dầu thơm, hương liệu thơm. Mùi thơm của tinh dầu, hương liệu sẽ làm bộ sofa được thơm tho và sạch sẽ hơn.

Bạn có thể nhỏ ít tinh dầu, hương liệu vào một mẫu khăn nhỏ hay bông gòn. Sau đó đặt chúng phía sau tựa lưng hoặc một góc sofa là đã tạo nên mùi thơm dễ chịu.

cach-khu-mui-hoi-ghe-sofa-tao-su-thom-tho-sach-se-1

Tinh dầu thơm giúp sofa thêm sạch và dễ chịu hơn

Dùng nước xịt thơm

Nếu bạn đã lau chùi, hút bụi các vết bẩn nhưng sofa vẫn bị hôi thì phải làm sao? Lúc này bạn hãy dùng nước xịt thơm khử mùi nhé. Chỉ cần xịt trực tiếp lên bề mặt sofa là được. Để một lúc sau bề mặt sofa sẽ khô và tạo nên mùi thơm dễ chịu.

Do là nước xịt, hãy áp dụng cách này với dòng sofa vải nhé. Các loại sofa da hay gỗ sẽ không thấm được vào trong và không có tác dụng.

cach-khu-mui-hoi-ghe-sofa-tao-su-thom-tho-sach-se-2

Nếu bộ sofa vải nỉ bị hôi bạn có thể dùng nước xịt thơm

Dùng baking soda

Bạn cũng có thể dùng baking soda để khử mùi hôi trên bộ ghế sofa nhà mình. Đây cũng là chất liệu được ứng dụng nhiều trong việc làm sạch các món đồ trong nhà.

Khử mùi cho ghế sofa với baking soda như thế nào? Bạn chỉ cần lấy baking soda và rắc một lớp mỏng lên bề mặt sofa. Đợi một lúc lâu rồi bạn lấy máy hút bụi để làm sạch. Như vậy bộ sofa đã trở nên sạch sẽ và đánh bay mùi hôi khó chịu. Cách này áp dụng cho cả sofa da và sofa vải nhé.

cach-khu-mui-hoi-ghe-sofa-tao-su-thom-tho-sach-se-3

Baking soda làm sạch mùi trên ghế sofa rất tốt

Nội Thất Xinh tư vấn cách khử mùi hôi ghế sofa

Để được tư vấn cách khử mùi hôi ghế sofa bạn nên đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi chuyên cung cấp ghế sofa và nhiều món đồ nội thất. Bởi vậy chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đến với Nội Thất Xinh quý khách sẽ được tư vấn cách làm sạch sofa. Cùng với đó bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa những mẫu sofa cao cấp nhất. Sofa tại Nội Thất Xinh đa dạng mẫu mã, chất lượng cao và bền đẹp với thời gian.