Cách trang trí phòng ấm áp hơn vào mùa Đông

Cái giá lạnh của mùa Đông ngày càng khắc nhiệt hơn vì vậy hãy chuẩn bị không gian nội thất ấm áp nhất cho phòng ngủ của bạn vào mùa lạnh này nhé. Hãy tham khảo một số cách làm mới, thay đổi không gian phòng ngủ để mang đến không khí ấm áp hơn.

Trang trí phòng ngủ với rèm cửa cao cấp

Rèm cửa không chỉ mang đến không gian nội thất lãng mạn hơn trong căn phòng mà còn mang đến cho bạn không khí ổn định hơn bởi nó có tác dụng điều hòa không khí rất tốt. Với mùa Hè thì tránh mang những tia cực tím có hại cho sức khỏe còn vào không khí lạnh giá của mùa Đông thì ngăn chặn khí lạnh tràn vào phòng, giúp mang đến không gian sống ấm áp hơn.

Cách trang trí phòng ấm áp hơn vào mùa Đông

Trang trí rèm cửa cho phòng ngủ ấm áp hơn

Trang trí với thảm trải sàn

Phòng ngủ nói riêng và cả ngôi nhà nói chung nếu bạn muốn mang đến không gian sang trọng hơn và thoải mái hơn trong ngôi nhà của mình thì nên lựa chọn những tấm thảm trang trí đẹp và phù hợp. Trong phòng ngủ vào mùa Đông cũng cần phải trang trí với thảm trải sàn để mang đến không khí ấm áp hơn.

Cách trang trí phòng ấm áp hơn vào mùa Đông

Thảm trải sàn mang đến không gian sống ấm áp và thoải mái hơn

Khi có thảm bạn không phải di chuyển trên sàn nhà lạnh, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn trong mùa lạnh, hạn chế mắc phải những bệnh do thời tiết mang lại.

Trang trí đèn với ánh sáng ấm

Hiệu ứng ánh sáng cũng có tác dụng lớn trong việc mang đến không gian nội thất ấm cúng hơn trong căn phòng của bạn. Kết hợp những chiếc đèn ngủ với ánh sáng ấm áp kết hợp với những gam màu sử dụng trong phòng ngủ sẽ góp phần không nhỏ vào việc mang đến không khí ấm áp hơn trong mùa Đông.

Cách trang trí phòng ấm áp hơn vào mùa Đông

Thay đèn trang trí phòng ngủ với những bóng đèn có ánh sáng ấm

Đến với Nội Thất Xinh để lựa chọn những món đồ nội thất đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của bạn, đến với showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

=> Tham khảo thêm: Nhà bếp vừa xinh đẹp và ngăn nắp với những mẹo nhỏ sau đây