Ghế sofa tối màu kết hợp với thảm trải sàn thế nào cho đẹp?

Phòng khách đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữ những món đồ nội thất với nhau, quan trọng nhất vẫn là sự kết hợp giữa ghế sofa và thảm trải sàn phòng khách. Bạn đang tính lựa chọn ghế sofa có gam màu tối? Hãy tham khảo ngay những gam màu của thảm trải sàn có thể kết hợp với màu ghế này.

Lựa chọn ghế sofa có gam màu tối, trầm nếu bạn không biết cách kết hợp khéo léo với những món đồ nội thất phòng khách đi kèm sẽ mang đến không gian u ám cho toàn bộ ngôi nhà.

Thảm trải sàn họa tiết

Kết hợp ghế sofa hiện đại có thiết kế tối giản với những mẫu thảm họa tiết tưởng chừng như không phù hợp, nhưng nó lại mang đến sự “bù trừ” cho nhau mang đến không gian ấn tượng cho phòng khách. Với những mẫu ghế sofa có gam màu nào thì cũng có thể kết hợp theo cách này. Tuy nhiên cần chú ý đến màu sắc của bộ ghế sofa hiện tại mà bạn có hoặc định mua. Với ghế sofa màu tối hoặc trung tính nên kết hợp với thảm họa tiết màu sáng.

Ghế sofa tối màu kết hợp với thảm trải sàn thế nào cho đẹp?

Sự kết hợp hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ


Thảm màu trắng và ghế sofa tối màu

Sự kết hợp tương phản giữa 2 gam màu trong phòng khách mang đến vẻ đẹp nổi bật hơn so với việc kết hợp gam màu tương đồng. Do vậy, nếu bạn lựa chọn ghế sofa màu đen, màu xám đậm hoặc màu ghi thì có thể kết hợp với tấm thảm lông xù có màu trắng tinh khôi này. 

Ghế sofa tối màu kết hợp với thảm trải sàn thế nào cho đẹp?

Không gian phòng khách bừng sáng khi phối màu tương phản

Thảm đa màu sắc

Một trong những xu hướng trang trí nhà đẹp trong năm nay đó là kết hợp gam màu sinh động, tươi trẻ trong ngôi nhà. Việc kết hợp giữa thảm trải sàn đa màu sắc và ghế sofa màu tối là sự kết hợp không tồi dành cho không gian sống của những người trẻ tuổi.

Ghế sofa tối màu kết hợp với thảm trải sàn thế nào cho đẹp?

Phòng khách sinh động hơn với sự kết hợp đồ nội thất này

Nội Thất Xinh phân phối sản phẩm thảm trải sàn Đức cao cấp tại Hà Nội với giá thành phù hợp nhất. Sản phẩm thảm trải sàn cao cấp này đang được nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu cho quý vị lựa chọn.

Quý khách quan tâm đến đồ nội thất cao cấp nói chung, ghế sofa và thảm trải sàn cho phòng khách nói riêng hãy đến trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Bảo quản ghế sofa da trong mùa Hè