Cận cảnh phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Hotgirl Quỳnh Anh trẻ trung và cá tính điều này không chỉ thể hiện qua phong cách ăn mặc của cô mà còn thể hiện trong không gian sống, đặc biệt là trong phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn.

Cận cảnh phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn tràn ngập sức sông của tuổi trẻ, với những tone màu nữ tính trắng, màu Be và màu rượu vang mang đến không gian nội thất ấm áp hơn.

phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Trong không gian nội thất này sử dụng giấy dán tường đẹp để trang trí cho căn phòng, không gian trên đầu giường và đằng sau kệ tivi cũng tạo được ấn tượng bởi những mẫu giấy đẹp kết hợp với decan độc đáo.

phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Căn phòng tràn ngập những món quà đó là những con thú nhồi bông

Mẫu kệ tivi đẹp kết hợp với kệ trang trí trong phòng ngủ để bày trí những món đồ mà cô yêu thích, những cuốn sách hay hoặc những đĩa phim. Tất cả đầu được bày trí gọn gàng trong phòng ngủ.

phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Không gian thư giãn lý tưởng trong phòng ngủ

Sau những giờ mệt mỏi thì cần không gian thư giãn lý tưởng như thế này, cửa sổ rộng và thoáng có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Bên trong có sử dụng thảm lông và gối ôm để mang đến cảm nhận êm ái nhất khi sử dụng.

phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn

Phòng ngủ ấm cúng với những bức ảnh ghi dấu quá trình trưởng thành của Quỳnh Anh

Không gian nhỏ nhưng vô cùng ấp áp và đẹp mắt với cách bày trí của Quỳnh anh, phòng ngủ của Quỳnh Anh Shyn không có gam màu hồng được các cô gái mê mẩn như của Hotgirl Chi Pu nhưng cũng khiến nhiều người thèm khát cảm nhận mà nó mang lại khi sử dụng phòng ngủ này.