Những mẫu kệ để tivi và loa dành cho phòng khách hiện đại

Quý vị đã hài lòng với mẫu kệ để tivi và loa trong phòng khách của nhà mình chưa? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế kệ tivi đẹp dành cho phòng khách hiện đại sau đây của Nội Thất Xinh.

Những mẫu kệ để tivi và loa cho phòng khách

Những thiết bị nghe nhìn như: tivi, loa, đầu kỹ thuật số…là những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách hiện đại. Bởi nhu cầu về giải trí và tiếp nhận thông tin hàng ngày là vô cùng lớn.

Do vậy, trong phòng khách không thể thiếu kệ để tivi và loa. Món đồ này vừa trang trí cho phòng khách lại vừa là món đồ mang đến sự ngăn nắp do được sắp xếp một cách khoa học trong phòng.

kệ để tivi và loa

Mẫu kệ tivi dành cho những phòng khách nhỏ

Mẫu 
kệ tv đẹp và loa thiết kế với hệ giá mở, có gam màu chủ đạo là 2 màu đen- trắng. Đây là món đồ nội thất phòng khách mang đến sự tiện nghi bởi được tích hợp với nhiều chức năng.

kệ để tivi và loa

Kệ tivi hiện đại được nhiều người yêu thích

Đây cũng là một trong những mẫu kệ để tivi và loa được nhiều người lựa chọn khi đến với Nội Thất Xinh. Kệ tivi treo tường mang đến không gian nội thất rộng rãi và thoáng hơn trong phòng khách.

kệ để tivi và loa

Lựa chọn kệ tivi hiện đại phù hợp cho phòng khách

Những món đồ nội thất cao cấp được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Mẫu kệ để tivi và loa được thiết kế từ chất liệu này cũng không ngoại lệ, đặc biệt là những mẫu thiết kế tiện nghi có tích hợp nhiều chức năng như món đồ nội thất cao cấp này.

Tại Nội Thất Xinh còn có rất nhiều những mẫu thiết kế kệ để tivi và loa đẹp khác, quý vị có thể tham khảo thêm và lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ tư vấn với chúng tôi theo số 043.905.9999 hoặc quý khách có thể đến trực tiếp showroom 321 Trường Chinh để xem tận mắt sản phẩm của chúng tôi.