Chọn giấy dán tường phù hợp cho mùa hè

 Việt Nam có 4 mùa rõ rệt, mỗi mùa có một đặc trưng riêng. Chính vì vậy khi bạn có ý định chọn đồ nội thất cho căn phòng của bạn thì cũng nên chú ý đến vấn đề này, đặc biệt là giấy dán tường. Lựa chọn giấy dán tường rất quan trọng, căn phòng của bạn có thể sẽ bừng sáng nếu như bạn lựa chọn được loại giấy phù hợp còn nếu không nó sẽ có tác dụng ngược lại đấy!

Thời tiết mùa hè nóng nực làm chúng ta chỉ muốn tạo ra cảm giác thoải mái, mát mẻ nên khi chọn giấy dán tường bạn cũng nên chọn những tông màu này. Dưới đây, Nội Thất Xinh xin giới thiệu một số cách chọn giấy dán tường cho mùa hè.

Lựa chọn về màu sắc

Màu sắc đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo ra cảm giác cho căn phòng của bạn có mát mẻ hay không. Mùa hè nóng nực bạn không nên chọn những tông màu tối điều này sẽ làm tăng thêm sự tù túng và khó chịu hơn. Những màu sắc nhẹ sẽ rất phù hợp như màu xanh, màu vàng nhạt…Đây là những màu sắc tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ và không gian thoáng đãng hơn, cảm giác như bạn cả không gian dịu mát vào căn nhà của mình

giấy dán tường mùa hè
Màu sắc nhẹ nhàng giúp không gian thêm thoáng mát hơn

Tùy vào không gian sử dụng để chọn giấy dán tường

Khi lựa chọn giấy dán tường mùa hè cho không gian của bạn, bạn nên chú ý đến phải làm sao để phù hợp với đồ nội thất như bộ sofa phòng khách, rèm trang trí cửa…và cũng không thất thiết phải trang trí tất cả mọi nơi trong căn nhà của bạn. Bạn có thể chỉ trang trí một không gian nào đó để tạo được điểm nhấn. Ví dụ, bạn muốn dán giấy dán tường cho trần nhà, bạn hãy chọn giấy dán tường là những bông hoa màu xanh hay những đám mây bồng bềnh điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm sinh động và căng tràn sức sống.

giấy dán tường mùa hè
Tùy vào không gian để lựa chọn giấy dán tường phù hợp

Bên cạnh đó, đối với từng phòng bạn cũng có thể lựa chọn những tông màu khác nhau. Ví dụ, đối với phòng ngủ bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng để dễ dang chìm vào giấc ngủ, còn phòng khách hãy chọn những màu sáng nhưng cũng thật nhẹ nhàng để tăng thêm sự thoải mái, thoáng mát cho căn phòng.

Chú ý đến họa tiết của giấy dán tường

Họa tiết của giấy dán tường cũng cần được chú ý khi lựa chọn. Bởi điều này quyết định đến sự hài hòa cho toàn không gian của bạn. Những loại giấy dán tường quá nhiều họa tiết, đặc biệt là những họa tiết bắt mắt, màu sắc thì bạn không nên lựa chọn bởi sẽ tạo sự rối mắt và gây cảm giác mệt mỏi hơn cho bạn. Bạn nên chọn những loại giấy có họa tiết hoa văn to, đơn giản để tạo sự thoải mái.

 Những mẫu giấy dán tường của Nội Thất Xinh có thiết kế tinh tế, màu sắc, hoa văn đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn làm cho căn phòng của mình trong những ngày hè trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn hãy đến với chúng tôi, mọi ước muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)