Chọn mẫu ghế sofa góc đẹp theo nội thất phong cách Vintage

Nội thất phong cách Vintage với đặc trưng là sự hoài cổ, mang dấu ấn của thời gian nên luôn đem lại một phong cách rất riêng biệt. Hiện nay càng có nhiều người chọn lựa phong cách này cho không gian của mình. Lựa chọn sofa cũng như các món đồ nội thất là phải thể hiện được nét riêng của phong cách Vintage. Mẫu ghế sofa góc đẹp được xem là một sự chọn lựa hoàn hảo cho phong cách này.

Sofa góc cho phong cách Vintage sẽ có các đặc điểm như thế nào?

Chọn kiểu dáng mẫu ghế sofa góc đẹp cho phong cách nội thất Vintage

Sofa góc bản thân có nhiều các mẫu mã khác nhau, kiểu dáng chính là chữ L và chữ U. Với phong cách Vintage thì chúng ta nên chọn lựa sofa góc chữ L là phù hợp nhất. Ghế sofa chữ L có thể thiết kế vô cùng đơn giản, không có bất cứ họa tiết gì hoặc là theo phong cách tân cổ điển. Kiểu dáng sofa góc chữ L toát lên được dấu ấn quá khứ, tạo sự hoài niệm khó phai.

mẫu ghế sofa góc đẹp
Ghế sofa góc kiểu dáng chữ L rất phù hợp với phong cách nội thất Vintage

Chọn chất liệu mẫu ghế sofa góc đẹp cho phong cách nội thất Vintage

Chất liệu ghế sofa góc vừa đem lại giá trị thẩm mĩ vừa tạo nên độ bền cho bộ sofa. Với những không gian được thiết kế theo phong cách Vintage có thể lựa chọn sofa da, sofa vải, sofa gỗ tùy theo ý thích từng gia chủ. Với sofa da cao cấp đem lại sự sang trọng, ấn tượng và thời thượng. Sofa vải lại thể hiện rõ ràng được sự hoài niệm về thời gian hơn bao giờ hết. Sofa gỗ thì rất ấm áp, mộc mạc và bình dị.

mẫu ghế sofa góc đẹp
Chất liệu sofa góc cho phòng khách nội thất Vintage có thể bằng da, vải, gỗ tùy ý gia chủ

Chọn màu sắc mẫu ghế sofa góc đẹp cho phong cách nội thất Vintage

Màu sắc các loại sofa góc rất phong phú, đa dạng, với phong cách nội thất Vintage thì nên chọn sofa góc có màu sắc như thế nào? Các gam màu như nâu, da bò, đỏ nâu, trắng, vàng, xanh dương… rất được yêu thích trong phong cách này. Nói chung màu sắc của sofa phải tạo được điểm nhấn cũng như thể hiện rõ được đặc trưng của phong cách Vintage nhé. Và khi chọn lựa các loại bàn trà hay thảm trải sofa bạn cũng chú ý đúng theo phong cách và hợp với bộ ghế sofa.

mẫu ghế sofa góc đẹp
Màu sắc sofa góc theo phong cách Vintage có thể nhẹ nhàng, trầm ấm, sáng nhẹ ấn tượng

Mẫu ghế sofa góc đẹp cho phong cách Vintage sẽ rất phù hợp và đem lại giá trị thẩm mĩ cao khi bạn biết cách chọn lựa. Nếu muốn chọn sofa góc theo nội thất Vintage thì bạn không thể bỏ qua bài viết trên của Nội Thất Xinh.