List sofa da đơn có thể xoay tròn tiện lợi

Sofa da đơn được biết đến với kích thước nhỏ gọn dành cho một người ngồi. Sofa da đơn có nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó dòng sofa xoay tròn được nhiều người yêu thích.

Sofa da luôn được nhiều gia đình chọn lựa bởi sự sang trọng và đẳng cấp. Dù là sofa da dạng góc, dạng văng hay sofa da đơn cũng đều đem lại sự ấn tượng khi bài trí trong không gian sống.

Sự tiện lợi của sofa da đơn cho không gian

Dù không gian bạn nhỏ hay lớn thì đều có thể sử dụng sofa da đơn. Loại sofa này có thể bài trí ở nhiều các vị trí khác nhau, dễ dàng di chuyển, dễ dàng sắp xếp. Một mẫu sofa da đơn trong phòng khách kết hợp cùng sofa góc hay sofa da đơn đặt ở ban công, phòng đọc sách… đều cực kì phù hợp.

Ghế sofa cao cấp kiểu dáng đơn chất liệu da có thể xoay tròn vô cùng tiện nghi cho cuộc sống của con người. Thiết kế chân xoay tròn cho người dùng có thể xoay theo nhiều người, theo ý muốn của mình. Ví dụ bạn đang ngồi trên bộ sofa da đơn, bạn muốn lấy một cuốn sách phía sau mình, lúc này bạn chỉ cần xoay ghế lại và lấy dễ dàng thay vì phải bước xuống ghế.

Ghế sofa da đơn xoay tròn cũng có thế được thiết kế thêm với lòng ngồi sâu thư giãn, có thể ngã ra sau hợp với đốt sống lưng… đem lại sự nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người dùng. Cùng với đó là chất liệu da cao cấp, êm ái, mềm mại giúp con người thấy dễ chịu hơn bao giờ hết.

Những mẫu sofa da đơn xoay tròn cực tiện nghi

Hãy cùng tham khảo ngay list những mẫu ghế sofa da đơn tại Nội Thất Xinh có thể xoay tròn tiện lợi, phong cách hiện đại sang trọng nhất.

sofa da đơn xoay tròn tiện lợi
Sofa da đơn có thể xoay tròn với chân tròn tiện nghi. Ghế sofa làm từ chất liệu da cao cấp vô cùng êm ái

sofa da đơn xoay tròn tiện lợi

Sofa da đơn màu trắng sữa với tựa lưng thoải mái, đặt được ở nhiều các vị trí, ghế sofa xoay thoải mái 360 độ

sofa da đơn xoay tròn tiện lợi

Mẫu sofa xoay tròn với lòng ngồi sâu nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, tựa lưng dễ chịu, chất liệu da mềm mại, sang trọng

sofa da đơn xoay tròn tiện lợi

Sofa da đơn có thể xoay tròn gam màu nâu cực kì sang, hút mắt, tạo sự thời thượng và ấm áp

sofa da đơn xoay tròn tiện lợi
Sofa da đơn xoay tròn lòng ngồi thoải mái, màu xanh than đậm, ghế xoay dễ dàng, chắc chắn

sofa da đơn xoay tròn tiện lợi

Tiếp một mẫu sofa chân trụ xoay chắc chắn, da microfiber bọc bên ngoài cho độ bền cao, đẹp mắt và đẳng cấp

Sofa da đơn có thể bài trí một mình hay kết hợp với thảm trải sofa trong không gian, điều này tùy theo sở thích mỗi gia chủ. Mua sofa da đơn tại Nội Thất Xinh để có thể yên tâm cả về chất lượng và giá cả.