Chọn màu sắc bàn ghế ăn cho nhà bếp

Chọn màu sắc bàn ghế ăn phù hợp với nhà bếp là điều quan trọng bạn không thể bỏ qua. Màu sắc phù hợp đem lại giá trị thẩm mĩ cao cũng như cho bữa ăn gia đình bạn ngon hơn.

Lựa chọn màu sắc bàn ghế ăn cho nhà bếp

Bàn ăn vân đá

Với những mẫu bàn ăn mặt đá có đường vân tuyệt đẹp luôn được khách hàng yêu thích trong những năm trở lại đây. Bàn ăn vân đá đem lại sự cuốn hút ấn tượng, cho nhà bếp sang trọng và đẳng cấp hơn. Bàn ăn đá còn có chất lượng cực kì tốt, bền đẹp với thời gian và an toàn khi sử dụng. Bàn ăn vẫn đá có thể là màu xám, trắng ngà hay vàng đặc trưng của đá tự nhiên.

màu sắc bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn vân đá tuyệt đẹp với các màu trắng ngà, xám, vàng đá…


Bàn ghế ăn màu vàng

Bàn ăn màu vàng hiện nay cũng rất được yêu thích. Màu vàng giúp cho nhà bếp của bạn trở nên sang, nổi bật và tràn ngập năng lượng. Nó còn đem lại giá trị về phong thủy, giúp gia đình bạn may mắn và thịnh vượng hơn.

màu sắc bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn màu vàng đem lại vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy


Bàn ghế ăn màu nâu

Với bàn ghế ăn màu nâu sẽ đem lại cho nhà bếp của bạn không gian ấm cúng, giúp các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn. Bạn có thể chọn thêm tấm thảm sofa cùng màu trải phía dưới hay tủ bếp cũng gam màu nâu để tạo sự đồng nhất.

màu sắc bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn màu nâu cho nhà bếp ấm cúng

Màu sắc bàn ghế ăn phù hợp giúp nhà bếp thật ấn tượng. Và để mua bàn ghế ăn cao cấp như bàn ăn đá, bàn ăn gỗ, bàn ăn nhập khẩu hay bàn ghế ăn thông minh hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Rất nhiều các mẫu bàn ghế ăn đẹp đang chờ đợi các bạn.

=> Tham khảo:   3 mẫu bàn ghế ăn mặt đá màu sắc đẹp nhất cho nhà bếp