Kích thước sofa chuẩn của ghế sofa phòng khách nhỏ

Khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách việc lựa chọn được kích thước sofa chuẩn là điều khó khăn đối với nhiều người. Nếu quý vị sở hữu phòng khách nhỏ hãy tham khảo cách lựa chọn kích thước ghế phổ biến dành cho phòng khách nhỏ.

Kích thước sofa chuẩn của ghế sofa góc

Ghế sofa góc cũng là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho những phòng khách nhỏ bởi nó có thể tiết kiệm được nhiều diện tích bày trí. Kích thước sofa chuẩn của sofa góc nhỏ Hà Nội 2600 x 1600, độ sâu của ghế  từ 850 đến 900 tùy thuộc vào chất liệu bọc của ghế. Ghế sofa da thường có độ sâu lớn hơn đối với những ghế sofa bọc nỉ. 

Kích thước sofa chuẩn của ghế sofa phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa góc nhỏ

Kích thước sofa chuẩn của ghế sofa văng

Lựa chọn ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời, đối với những phòng khách. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng đôi hoặc văng 3 cho phòng khách tùy thuộc vào diện tích căn phòng.

Kích thước sofa chuẩn của ghế sofa phòng khách nhỏ

Lựa chọn sofa văng cho phòng khách nhỏ là rất hợp lý

Ghế sofa văng 3 thường có kích thước sofa là 2m2 về chiều dài, chiều sâu khoảng 900 mm, còn đối với ghế văng đôi thường được thiết kế với kích thước từ 1m4 đế 1m6.

Kích thước sofa chuẩn của ghế sofa phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ đang bán chạy tại Nội Thất Xinh

Liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn về kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ, chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu thiết kế đẹp và có phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà của quý vị.