Chọn sofa hai màu tạo nên điểm nhấn cho phòng khách

Có nhiều cách để bạn có thể tạo nên điểm nhấn cho phòng khách đẹp hơn, ấn tượng hơn. Một trong những cách được nhiều gia chủ chọn lựa ngày nay đó chính là chọn sofa hai màu. Sự kết hợp giữa hai màu sắc trên bộ ghế sofa chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong căn phòng của bạn.

Tạo điểm nhấn phòng khách với sofa hai màu

Không chỉ những bộ sofa một màu mới được yêu thích. Hiện nay sofa hai màu cũng rất nổi trên thị trường nội thất với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Sofa hai màu đem lại sự nổi bật khi được đặt trong phòng khách của bạn. Nó có thể là ghế sofa da hay bộ sofa vải nỉ, dù chất liệu gì thì sofa hai màu cũng rất đẹp, cũng là điểm thu hút khi người khác bước vào phòng khách gia đình bạn.

Ghế sofa hai màu đem lại sự mới mẻ cho căn phòng, rõ ràng sự kết hợp của hai màu sắc luôn mới mẻ hơn so với sofa một màu. Nhờ vậy bạn có thể đem lại một luồng gió mới cho không gian. Và nó cũng cho thấy được cá tính, phong cách của bạn với mọi người đấy nhé. Sofa hai màu vẫn rất dễ để cho bạn chọn lựa màu sắc của bàn trà hay màu của thảm sofa đấy nhé.

Một số mẫu sofa hai màu tuyệt đẹp

sofa hai màu tạo điểm nhấn cho phòng khách
Bộ sofa với hai gam màu trắng đen kết hợp rất hiện đại

sofa hai màu tạo điểm nhấn cho phòng khách

Ghế sofa nổi bật với hai gam màu trắng đỏ

sofa hai màu tạo điểm nhấn cho phòng khách

Sofa vải gam màu vàng xanh rất đẹp sang, phong cách và cá tính

sofa hai màu tạo điểm nhấn cho phòng khách

Mẫu sofa văng bộ với sự kết hợp của hai màu nâu socola và màu be

sofa hai màu tạo điểm nhấn cho phòng khách
Bộ sofa vải với màu nâu đen và nâu nhạt kết hợp

Hãy thử tạo ấn tượng và làm mới không gian với sofa hai màu. Và hiện nay sự kết hợp hai màu hay nhiều màu đã có rất nhiều ở các loại bàn ăn mặt đá hiện đại hay ở bàn trà, kệ tivi… Bởi vậy bạn luôn có thể chọn lựa cho không gian của mình.