Phòng khách thêm hiện đại và đẳng cấp với sofa da thật

 Nói đến sofa da thật là nói đến sự đẳng cấp và hiện đại. Ngày nay việc lựa chọn để mua cho gia đình bộ sofa da thật không còn quá khó khăn khi đời sống con người ngày càng được nâng cao. Bộ bàn ghế sofa da thật được đặt ngay giữa trung tâm phòng khách sẽ tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng thể hiện đẳng cấp riêng biệt của gia chủ.

Ấn tượng ngay từ ánh nhìn ban đầu với sofa da thật

Cũng như sofa Hàn Quốc, sofa vải…sofa da thật cũng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích cũng như thiết kế không gian của bạn để lựa chọn được bộ sofa phù hợp.

Sofa da thật
Sofa da thật mang sự đẳng cấp cho không gian sống

Những bộ ghế sofa có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như màu trắng, màu kem, màu sữa luôn được khách hàng ưa chuộng. Màu sắc này tạo nên sự sang trọng, thanh lịch và cuốn hút. Hoặc bạn có thể chọn bộ bàn ghế gia đình theo phong cách tân cổ điển để đổi mới phong cách.

sofa da thật 02
Sofa da thật có màu sắc nhẹ nhàng luôn được khách hàng ưu chuộng

Nếu không gian phòng khách rộng rãi và có diện tích bạn có thể chọn những bộ sofa cao cấp với đầy đủ bàn ghế, tạo nên sự hiện đại và tiện nghi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với nhiều phụ kiện nội thất khác nhau để tăng thêm sự đẳng cấp và quý phái.

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)