Chọn thảm lót sàn đẹp cho ngôi nhà bừng sáng

Phòng khách hiện đại và sang trọng không chỉ có những bộ ghế sofa phù hợp mà cần phải chọn được những món đồ decor phù hợp thì mới mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, trong đó phải có tấm thảm lót sàn đẹp.

Hãy tham khảo những cách kết hợp ghế sofa cho phòng khách với thảm trải sàn phòng khách để mang đến không gian nội thất đẹp, tạo điểm nhấn hiệu quả cho ngôi nhà.

Chọn thảm lót sàn đẹp cho ngôi nhà bừng sáng

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn và chiếc bàn trà phù hợp mới mang đến không gian thoải mái và cuốn hút hơn. Việc lựa chọn gam màu cũng như kiểu dáng thiết kế của tấm thảm quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của toàn bộ căn phòng.

Chọn thảm phòng khách đẹp cho ngôi nhà bừng sáng

Chọn thảm trải sàn theo xu hướng nội thất

Mang đến không gian nội thất hợp xu hướng, thời thượng và mang đến không khí luôn luôn mới mẻ trong ngôi nhà của bạn với những tấm thảm mang xu hướng màu sắc mới nhất của năm nay.

Thảm lót sàn đẹp có gam màu ấn tượng cũng là một sự lựa chọn không tồi cho ngôi nhà của bạn, với gam màu vàng chanh này chắc chắn sẽ mang đến sự tương phản hiệu quả với những gam màu khác trong căn phòng.

Chọn thảm lót sàn đẹp cho ngôi nhà bừng sáng

Thảm len đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng

Thảm len là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp đang được nhiều người quan tâm trong đó có giời thượng lưu. Hầu hết những tấm thảm này được dệt bằng phương pháp thủ công vì vậy nếu nếu có điều kiện hãy lựa chọn sản phẩm này của chúng tôi.

Với gam màu ấn tượng của dòng sản phẩm này bạn có thể tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình một cách hiệu quả hơn và dễ dàng lựa chọn được tấm thảm phù hợp.

Chọn thảm lót sàn đẹp cho ngôi nhà bừng sáng

Thảm hiện đại một màu

Nếu không gian phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì đừng bỏ qua những tấm trải sàn đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại. Chất liệu cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm này.

Muốn mang đến không gian bừng sáng bạn nên chọn những tấm thảm có gam màu tương phản rõ ràng hoặc những tấm thảm có gam màu sáng cho căn phòng nhỏ.

=> Xem thêm: Nhà rộng hơn khi thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp