Nhà rộng hơn khi thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất hãy tham khảo phương án thiết kế không gian nội thất mở, không gian liên thông giữa phòng khách và phòng bếp. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế sau đây nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

Ngôi nhà rộng rãi hơn với thiết kế mở

Việc hạn chế những bức tường ngăn cách giúp mang đến không gian nội thất thoáng mát hơn trong ngôi nhà, vì vậy lựa chọn phương án thiết kế này cho những căn hộ có diện tích nhỏ có ý nghĩa vô cùng lớn bởi nó sẽ mang đến không gian sinh hoạt thoải mái hơn rất nhiều cho gia chủ.

Nhà rộng hơn khi thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp

Không gian phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau

Hai không gian nội thất này được thiết kế liên thông với nhau, thậm chí còn không có vách ngăn trang trí để ngăn cách bởi diện tích của căn hộ này quá nhỏ, nếu sử dụng vách ngăn thì sẽ mang đến không gian chật chội hơn, việc đi lại trong không gian này sẽ khó khăn hơn.

Nhà rộng hơn khi thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp

Với những căn hộ rộng rãi hơn chút vẫn có thể thiết kế theo phương án này

Sử dụng gam màu Nâu đất mang đến không gian sang trọng và ấm áp hơn trong ngôi nhà. Sử dụng gam màu tương đồng giữa bộ ghế sofa phòng khách và bộ bàn ghế ăn để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nơi đây. Để mang đến không gian thoáng mát nơi đây các kiến trúc sư cũng không sử dụng bất cứ món đồ nào để ngăn cách không gian nơi đây.

Nhà rộng hơn khi thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp

Với những căn nhà phố bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế theo phương án mở này

Đặc điểm của những căn nhà phố là hẹp và dài vì vậy thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau là hoàn toàn hợp lý, vừa tận dụng được hết không gian trong ngôi nhà lại mang đến sự tiện nghi hơn.

Trong không gian này có sử dụng vách ngăn để ngăn cách giữa không gian phòng khách và cầu thang lên xuống là rất hợp lý, vừa có tác dụng trang trí lại vừa đảm bảo an toàn khi lên xuống cầu thàng.

Lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, bạn cần phải dựa trên yếu tố tiện nghi, đẹp và thoải mái để chọn phương án thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất hay cải tạo nội thất hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các kiên trúc sư của chúng tôi tư vấn nội thất và lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

=> Xem thêm: Cách trang trí phòng ấm áp hơn vào mùa Đông